พาไปชมทะเลหมอก - พระอาทิตย์ขึ้น ที่แหล่งท่องเที่ยวใหม่ จ.พัทลุง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นักท่องเที่ยวพากันขึ้นไปชมทะเลหมอก แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดพัทลุง สามารถมองเห็นทะเลหมอกที่ปกคลุมหมู่บ้านในยามเช้า และเป็นจุดที่สามารถรอชมพระอาทิตย์ขึ้นที่สวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่ง

วิวทะเลหมอกที่สวยงามอย่างที่เห็นนี้ สามารถชมได้จากบริเวณเนินดินกลางป่าสวนยางพารา เชิงเขาบรรทัด บ้านไร่เหนือ หมู่ที่ 4 ตำบลคลองทรายขาว อำเภอกงหรา จังหวัดพัทลุง ถือเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่สามารถขึ้นไปชมทะเลหมอกยามเช้าได้ ซึ่งในแต่ละวันจะมีหมอกปกคลุมไปจนถึง 09.00 น.

จากจุดนี้ยังสามารถรับชมพระอาทิตย์ขึ้นยามเช้าได้อีกด้วย ทำให้นักท่องเที่ยวและชาวบ้านจำนวนมากมักจะเดินเท้าประมาณ 20 นาที เพื่อขึ้นไปรับอากาศบริสุทธิ์ และชมวิวธรรมชาติที่สวยงาม

ส่วนที่จังหวัดตรัง บรรยากาศการท่องเที่ยวชายทะเลยังคึกคัก มีนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติแวะเวียนมาไม่ขาดสาย โดยเฉพาะที่หาดยาว อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง ซึ่งชายหาดบริเวณนี้จะมองเห็นภูเขาที่สวยงาม มีต้นไม้ร่มรื่น นักท่องเที่ยวมักจะไปปูเสื่อ นำอาหารไปรับประทานกัน โดยหาดยาวแห่งนี้อยู่ใกล้ถนนสายใหญ่ การเดินสะดวกสบาย จึงเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว และคนในพื้นที่

TAG : ทะเลหมอกเที่ยวหน้าฝนเที่ยวฤดูฝนพัทลุงทะเลหมอก พัทลุง