สลด! อดีต ผบ.สำนักคดีอาญา DSI พลัดตกอาคารจอดรถชั้น 8 เสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - อดีตผู้บัญชาการสำนักคดีอาญาเทคโนโลยีกรมสอบสวนคดีพิเศษ ที่เพิ่งเกษียณอายุราชการมาได้ปีเดียว พลัดตกอาคารจอดรถชั้น 8 ของคอนโดมิเนียม ในจังหวัดนนทบุรีเสียชีวิต ครอบครัวเชื่อว่าน่าจะเป็นเรื่องของอุบัติเหตุไม่ใช่การฆ่าตัวตาย

ตำรวจภูธรเมืองนนทบุรี เข้าตรวจสอบหลังได้รับแจ้งว่ามีผู้พลัดตกจากอาคารลานจอดรถ 8 ชั้น ของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในจังหวัดนนทบุรี ที่เกิดเหตุพบศพชายคว่ำหน้าจมกองเลือด กะโหลกหน้าผากยุบ ขาซ้ายหัก ข้อเท้าขวาหักมีแผลฉีกขาด ไม่พบเอกสารระบุว่าเป็นใคร

ต่อมา พันตำรวจโท กวินท์ อดุลยาศักดิ์ สารวัตรจราจรสถานีตำรวจนครบาลบางโพ เดินทางมาที่เกิดเหตุ พร้อมยืนยันว่าผู้เสียชีวิตคือ พันตำรวจเอกนิรันดร์ อดุลยาศักดิ์ อายุ 61 ปี อดีตผู้บัญชาการสำนักคดีอาญาเทคโนโลยี กรมสอบสวนคดีพิเศษ ซึ่งเป็นพ่อของเขา พร้อมให้การว่า พ่อได้เกษียณอายุราชการมาได้ 1 ปี ซึ่งก่อนเกิดเหตุมีอาการปวดหลัง จึงมาออกกำลังกายที่สปอร์ตคลับของคอนโดมิเนียมแห่งนี้ ซึ่งพ่อไม่มีโรคประจำตัวหรือมีเรื่องเครียด คาดว่าน่าจะพลัดตกมาจากลานจอดรถ
   
ขณะที่ตำรวจบอกว่า ผู้เสียชีวิตได้มาออกกำลังกายที่สปอร์ตคลับชั้น 10 และลงมาที่ลานจอดรถชั้น 8 คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะยืนพิงขอบกำแพงลานจอดรถ แล้วเสียหลักพลัดตกลงมา 

TAG : อดีต ผบ DSI ตกอาคารจอดรถตกอาคารจอดรถ