หนุ่มดวงซวย! ขี่จยย.ถูกรถสิบล้อชนท้าย ก่อนลากร่างเหยียบซ้ำเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มดวงซวยถูกรถบรรทุก 10 ล้อ ชนท้ายจักรยานยนต์ ลากร่างติดล้อแถมเหยียบซ้ำจนเสียชีวิต

ตำรวจภูธรท่าม่วง ตรวจสอบที่เกิดเหตุนายสิทธิชัย แผ่อัฐ อายุ 22 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ในสภาพแขน-ขาและลำตัว ฉีกขาด ภายหลังถูกรถบรรทุก 10 ล้อที่ขับมาด้วยความเร็ว ชนท้ายรถจักรยานยนต์ของ นายสิทธิชัย เข้าอย่างจังจนล้มลง ร่างกระเด็นติดหน้ารถบรรทุกถูกลากไปไกลกว่า 50 เมตร ก่อนที่จะเหยียบซ้ำจนเสียชีวิต 

เหตุเกิดที่ถนนสายหนองเสือ-วังศาลา หน้าวัดหนองเสือ อำเภอท่าม่วง จังหวัดกาญจนบุรี เมื่อเวลา 01.20 น.ของวันนี้ ขณะที่นายสิทธิชัย กำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพัก โดยหลังเกิดเหตุเศร้าสลดดังกล่าว คนขับรถบรรทุกได้อาศัยจังหวะช่วงชุลมุน ที่ไม่มีคนเห็นเหตุการณ์ขับรถหลบหนีไป ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดี

ขณะที่อุบัติเหตุอีกราย ต้องเตือนกันเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนขับรถ เมื่อหนุ่มวัย 33 ปี ก้มหยิบโทรศัพท์มือถือที่วางอยู่ในรถทำให้รถเสียหลักแหกโค้ง พุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทางเข้าอย่างจังจนหักล้มขวางถนน  

จากเหตุการณ์ครั้งนี้นับว่าโชคดีที่เสาไม่ล้มทับรถคันอื่นที่วิ่งผ่านไปมาในขณะนั้น เหตุเกิดเมื่อเวลา 19.00 น.ของเมื่อวานนี้ บนถนนเขาตาโล อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ขณะที่ชายคนขับพร้อมเพื่อนเดินทางมาจากกรุงเทพมาเที่ยวเมืองพัทยา กระทั่งมาประสบเหตุดังกล่าว

TAG : รถบรรทุกเหยียบคนอุบัติเหตุชนแล้วหนีรถเสียหลัก