เอาแล้ว เมฆ มังกรบิน ไลฟ์เอง ตำรวจมาค้นบ้าน-รถ-โรงงาน หลังโพสต์ถือ M16

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เมฆ มังกรบิน

เมฆ มังกรบิน...

จากปมดราม่าร้อนๆ บนโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อที่เฟซบุ๊กเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาโพสต์ระบุข้อสงสัยเรื่องคุณภาพและมาตรฐานผลิตภัณฑ์หัวเชื้อน้ำมันเครื่องยี่ห้อดังของ เมฆ มังกรบิน ที่นำเข้าจากต่างประเทศและขายกันเกลื่อนโซเชียลแต่กลับไม่มีคุณภาพ จนกลายเป็นเรื่องเป็นราว เป็นคดีความ

รวมถึงมีผู้เสียหายจากการใช้น้ำมันยี่ห้อนี้มาร้องเรียนเจ้าหน้าที่แล้วหลายราย พร้อมขอให้เข้าตรวจสอบโรงงาน เมฆ มังกรบิน ด้วย ซึ่งในส่วนคดี เมฆ มังกรบิน ทั้งหมด ขณะนี้กำลังอยู่ในระหว่างขั้นตอนการรวบรวมพยานหลักฐานในการฟ้องร้อง ดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้อง

แต่นอกจากนี้ ที่ยังเป็นประเด็นขึ้นมาอีกนั้นก็คือ บนโลกออนไลน์ยังปรากฏภาพของ เมฆ มังกรบิน ยืนถืออาวุธปืนสงคราม m16 ซึ่งกรณีนี้ถือว่า มีความผิดตามพ.ร.บ.อาวุธปืน ทำให้ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจาและทหารจึงต้องเข้าค้นภายในบ้านพักของ เมฆ มังกรบิน ที่อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา

ในขณะเดียวกันนั้น ทางเฟซบุ๊ก เมฆ มังกรบิน ของเจ้าตัว ก็ได้ไลฟ์สดถึงบรรยากาศการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมยืนยันว่า อาวุธปืนเอ็ม16 ในภาพเป็นของลูกค้า ตนเพียงแค่ขอยืมมาถือเท่านั้น และตัวเองก็ไม่ได้นำไปโพสต์ในโลกออนไลน์

ทั้งนี้ ผลการตรวจสอบภายในสำนักงาน ไม่พบสิ่งของต้องสงสัยหรืออาวุธปืนใดๆ


BUGABOO NEWS
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊กเพจ เมฆ มังกรบิน


TAG : เมฆ มังกรบิน