คลิปที่เกี่ยวข้อง

อินเตอร์โพล เผยแพร่หมายจับ บอส อยู่วิทยา สามารถจับกุมตัวได้ทันที

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - อินเตอร์โพล หรือ องค์การตำรวจอาชญากรรมระหว่างประเทศเผยแพร่หมายจับ บอส อยู่วิทยา ในเว็บไซต์แล้ว โดยระบุว่า หากเจอที่ไหนสามารถจับกุมตัวส่งให้ตำรวจสากลประเทศไทยได้ทันที

องค์การตำรวจอาชญากรรมระหว่างประเทศ หรือตำรวจสากลได้เผยแพร่หมายจับนายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา-กรุงเทพใต้ ฐานขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย และขับรถในทางก่อให้เกิดความเสียหายแก่บุคคล ไม่หยุดรถและให้ความช่วยเหลือตามสมควรแก่ผู้ได้รับความเสียหาย และไม่แจ้งเหตุต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ในทันที ในคดีขับรถชนดาบตำรวจวิเชียร กลั่นประเสริฐ ผบ.หมู่จราจร สน.ทองหล่อ เสียชีวิตเมื่อปี 2555

โดยนายวรยุทธ มีรายชื่ออยู่ในกลุ่มผู้ถูกออกหมายจับ หรือหมายแดง ของอินเตอร์โพล เผยแพร่แบบเปิดต่อสาธารณะในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในประเทศต่างๆสามารถเข้าถึงหมายจับดังกล่าวได้ ซึ่งการออกหมายแดง มีความหมายว่า เป็นการแจ้งให้ประเทศสมาชิกอินเตอร์โพล 190 ประเทศ สามารถจับกุมนายวรยุทธส่งตัวกลับมาดำเนินคดีที่ประเทศไทยได้ทันทีที่พบตัว

ทั้งนี้นายวรยุทธ เป็นหนึ่งใน 15 ผู้มีสัญชาติไทยที่ถูกออกหมายแดงโดยในหมายแดงระบุว่า นายวรยุทธเป็นที่ต้องการตัวของทางการไทย

TAG : บอส อยู่วิทยาคดีบอส อยู่วิทยาคดีขับรถชนตำรวจบอส อยู่วิทยาขับรถชนตำรวจ