ป่วนไม่เลิก! แก๊งช็อปเปอร์ชาวต่างชาติใช้ซิลิโคนหยอดกุญแจล็อคประตูเจ้าของร้าน จ.สุรินทร์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ป่วนไม่เลิก แก๊งช๊อปเปอร์ที่หัวหน้าแก๊งเข้ามอบตัวประกาศศักดาไม่ยอมจบเรื่อง ใช้ซิลิโคนหยอดกุญแจที่ล๊อคประตูเหล็กหน้าร้าน ทำให้เจ้าของร้านเปิดประตูไม่ได้

หลังเกิดเหตุกลุ่มชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นแก๊งช๊อปเปอร์ ได้ยกพวกจำนวน 10 คน เข้าไปรุมทำร้ายนายบิลล์ แอชลี่ย์ อายุ 57 ปี ชาวอังกฤษ ได้รับบาดเจ็บ และยังทุบทำลายข้าวของ ในร้านอาหารแห่งหนึ่ง เขตอำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ ได้รับความเสียหาย

ต่อมานายทราวิส แอลเซน ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มชาวต่างชาติ เข้ามอบตัวกับตำรวจ โดยระบุว่า ที่ก่อเหตุเนื่องจากเกิดความอับอาย หลังพากลุ่มเพื่อนจะเข้าใช้บริการที่ร้านดังกล่าว แต่ไม่ได้รับการต้อนรับ จึงทำร้ายร่างกายนายบิลล์และทุบทำลายข้าวของ โดยขอให้เจ้าของร้านคิดค่าเสียหาย และยินดีจะชดใช้ให้

ขณะที่ตำรวจได้แจ้ง 2 ข้อหา คือทำร้ายร่างกาย และทำลายทรัพย์สินก่อนปล่อยตัวชั่วคราวไป เนื่องจากนายทราวิส เข้ามอบตัวเอง

ล่าสุดมีผู้นำซิลิโคนไปหยอดกุญแจที่ล๊อคประตูเหล็กของร้าน ทำให้เจ้าของร้านไม่สามารถออกจากร้านได้ จึงแจ้งตำรวจและญาติมาช่วยกันใช้ค้อนทุบออกจึงเปิดร้านได้ตามปกติ

ตำรวจ ระบุว่า จะให้นายทราวิส เข้าให้ปากคำเพิ่มเติม เพื่อขยายผลการจับกุม ไปยังสมาชิกแก๊งช็อปเปอร์ที่เหลืออีก 9 คน ที่ร่วมก่อเหตุทำร้ายร่างกาย และจะสอบสวนในประเด็น การใช้ซิลิโคนหยอดกุญแจล๊อคประตูด้วยว่า สมาชิกแก๊งเป็นผู้ก่อเหตุหรือไม่ หลังจากเจ้าของร้านอาหาร ได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ขนาดใหญ่บริเวณหน้าร้าน ก่อนจะเปิดประตูร้านอาหารไม่ได้ เพราะถูกหยอดซิลิโคน

TAG : กลุ่มช็อปเปอร์ทำร้านเจ้าของร้านอาหารทำร้านเจ้าของร้านอาหารช็อปเปอร์