จับแล้ว! ชายหื่นฉุด นร.หญิงขึ้นรถหวังพาเข้าป่า เจอแจ้ง 3 ข้อหาหนัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง จังหวัดนครราชสีมา จับกุมนายอินถา ฉ่องสูงเนิน อายุ 31 ปี ได้ที่บ้านพัก ในตำบลโคกกรวด อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา พร้อมของกลางเป็นรถจักรยานยนต์ 1 คัน หลังก่อเหตุฉุดนักเรียนหญิงอายุ 17 ปี เหตุเกิดในพื้นที่ตำบลโคกกรวด อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา โดยตำรวจตรวจสอบจากภาพวงจรปิด และสอบพยานที่เห็นเหตุการณ์ จนตำรวจตามไปจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่พัก ในอำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเย็นวานนี้

จากการสอบสวนนายอินถา ให้การรับสารภาพว่า ตนมีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปพบกับนักเรียนหญิงผู้เสียหาย ที่มีหน้าตาดี จึงชักชวนนักเรียนหญิงขึ้นรถ ก่อนจะฉุดนักเรียนหญิง และเร่งเครื่องยนต์หวังจะพาเข้าป่า แต่นักเรียนหญิงกระโดดลงจากรถ

ทางด้านนักเรียนหญิง ซึ่งรักษาอาการบาดเจ็บอยู่ที่โรงพยาบาลเล่าว่า มีชายแปลกหน้ามาฉุดขึ้นรถจักรยานยนต์ ขณะจะเดินเข้าวิทยาลัย จึงอาศัยจังหวะกระโดดหนี ทำให้ได้บาดเจ็บตามร่างกายและกระดูกเท้าแตก

ขณะที่ตำรวจได้แจ้ง 3 ข้อหาหนักกับนายอินถา คือ พรากผู้เยาว์เด็กอายุไม่เกิน 18 ปี กักขังหน่วงเหนี่ยวเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และเสพยาเสพติด ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ชายฉุด นร.หญิงฉุดนักเรียนหญิง