เปิดจองแล้ว! iPhone X รุ่นบอดี้ทองคำแท้ หนัก 250 กรัม หรือ 16.39 บาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

iPhone X

iPhone X โมเดลฉลอง 10 ปี

เรียกว่าปีนี้ถือเป็นปีที่ตลาดสมาร์ทโฟนแข่งขันกันดุเดือดมาก เพราะทั้งค่ายมือถือเล็กใหญ่ต่างทยอยเปิดตัวรุ่นใหม่ๆ ราคาระดับบนออกมากันเพียบ! โดยเฉพาะยักษ์ใหญ่อย่าง  Apple ก็ถึงคิวเปิดตัว iPhone X , iPhone 8 และ iPhone 8 Plus ในคืนนี้ 12 กันยายน เวลา 10.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น สหรัฐอเมริกา) ซึ่งก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วเช่นกัน

โดย iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในคืนนี้ คาดกันว่าน่าจะมี 3 รุ่น ประกอบด้วย iPhone X , iPhone , iPhone 8 และ iPhone 8 Plus

แต่รุ่นที่เป็นที่น่าจับตามองสูงมากๆนั่นก็คือ iPhone X ซึ่งเป็นรุ่นเป็นโมเดลฉลอง 10 ปี ของ Apple

ดังนั้น ถ้าหากว่าใครกำลังอดใจรอ iPhone X รุ่นใหม่และอยากสั่งซื้อซะตั้งแต่ตอนนี้เลย ล่าสุด ปรากฏว่าร้านอัญมณีชื่อดังอย่าง Brikk ก็ได้เปิดจองล่วงหน้า iPhone X รุ่นทองคำแท้กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งๆ ที่ฝั่ง Apple ยังไม่ทันจะพูดอะไรเลยสักแอะ

โดย iPhone X จาก Brikk นั้นจะใช้ชื่อผลิตภัณฑ์เต็มๆว่า LUX IPHONE X INGOT 250 ซึ่งจะมีให้เลือกซื้อในรุ่นความจุ 512 GB  หน้าจอ LED 5.8 นิ้ว ตัวเครื่อง iPhone X ทำจากทองคำแท่งหนัก 250 กรัม จากทองคำ 22 กก.  หรือ 16.39 บาท แต่ละชิ้นส่วนเป็นลิกไนต์ที่ประกอบทำมือได้มาตรฐาน มีการรับประกันทั่วโลก 1 ปีผ่าน BRIKK นั่นเอง

สำหรับราคา LUX IPHONE X อยู่ที่ $69,995 หรือ 2.4 ล้านบาท และคาดว่าจะเริ่มส่งมอบในช่วงกลางเดือนธันวาคม แต่ในส่วนของรายละเอียด คงต่อรอทาง APPLE ยืนยันอีกครั้งหนึ่ง


BUGABOO NEWS
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เว็บไซต์ http://www.brikk.com http://www.brikk.com/store/p287/LUX_IPHONE_X_INGOT_250.html

TAG : iPhone X