มิตช์ แรปป์ ปะทะ สแตน เฮอร์ลีย์ ระห่ำปฏิบัติการเดือดโลก AMERICAN ASSASSIN

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

จากนิยายชุดขายดีอันดับหนึ่งของนิวยอร์กไทมส์สู่ภาพยนตร์ที่เตรียมระเบิดความมันส์ด้วยเนื้อเรื่องชวนลุ้นระทึกตลอดตั้งแต่ต้นจนจบ “AMERICAN ASSASSIN (อเมริกัน แอสซาซิน) อหังการ์ ทีมฆ่า” งานนี้นำทีมระห่ำความมันส์ด้วยนักแสดงสองเจเนอเรชั่นที่ฝีมือการแสดงเรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร ไม่ว่าจะเป็นทางฝั่งของ ดีแลน โอไบรอัน นักแสดงหนุ่มเจ้าของบทบาทเด่นโดนใจจาก The Maze Runner (เดอะ เมซ รันเนอร์) กับการรับบทเป็น มิตช์ แรปป์ นักฆ่าหน้าใหม่ แต่ฝีมือระดับพระกาฬ,  ความแค้นฝังใจ คือแรงขับเคลื่อนให้เขาเผชิญหน้ากับอันตรายได้อย่างไม่หวั่น, รักความยุติธรรมเท่าชีวิต ทำงานด้วยความอำมหิตเพื่อแลกมันมา, ไหวพริบเป็นเลิศ เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์, ฆ่าคนได้ด้วยมือเปล่า ชำนาญอาวุธทุกประเภท

เดินหน้ามาประชันบทบาทกับนักแสดงหนุ่มรุ่นเก๋า ไมเคิล คีตัน ผู้คว่ำหวอดอยู่ในวงการฮอลลีวู้ดจนกลายเป็นดาราระดับแถวหน้าที่เคยฝากฝีมือการแสดงไว้ในผลงานเด่น Birdman (เบิร์ดแมน) ที่ทำให้เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์มาแล้ว ครั้งนี้เขาเตรียมมาโชว์ความเดือดชนิดเข้มข้นในบทบาทของ สแตน เฮอร์ลีย์ อดีตทหารมากประสบการณ์จากสมัยสงครามเย็น, ผู้นำทีมปฏิบัติการเดือดโลก แข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจ, สายตาหลักแหลม สามารถวิเคราะห์ได้ว่าใครมีของอยู่ในตัว, มุ่งมั่น แน่วแน่ หลักแหลม ไม่ปล่อยให้เรื่องงานและเรื่องส่วนตัวมาปนกัน, โคตรโหดตัวพ่อ ถ้าฝึกกับเขาแล้วรอด ก็เป็นนักฆ่าได้สบาย

การันตีเลยว่า เทคนิคทุกอย่างที่จำเป็นต้องใช้ในการต่อสู้ คุณจะได้เห็นในภาพยนตร์เรื่องนี้ ฉากแอคชั่น ดุเดือด ระห่ำ มันส์ จนแทบลืมหายใจ เตรียมก้าวสู่เส้นทางนักฆ่าระดับชาติ ลุยไปกับปฏิบัติการลับระดับโลกที่ทุกวินาทีคือความตื่นเต้นและอันตรายสุดขั้วใน AMERICAN ASSASSIN (อเมริกัน แอสซาซิน) อหังการ์ ทีมฆ่า เข้าฉาย 14 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE  

TAG : มิตช์ แรปป์ ปะทะ สแตน เฮอร์ลีย์ ระห่ำปฏิบัติการเดือดโลก AMERICAN ASSASSINAMERICAN ASSASSIN

คลิปที่เกี่ยวข้อง