เกาหลีเหนือ ซัดไม่ยั้งนำ บังคลาเทศ ลิ่ว 9-0 / ไทยเตรียมรับศึกเกาหลีใต้ ฟุตบอลหญิง U16

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ฟุตบอลหญิง อายุไม่เกิน 16 ปี ชิงแชมป์เอเชีย กลุ่ม B คู่แรก เกาหลีเหนือ พบ บังคลาเทศ นัดนี้ เกาหลีเหนือ ที่มีมาตรฐานและทักษะฟุตบอลดีกว่า เอาชนะ บังคลาเทศไปขาดลอย 9-0 โดย ควาง ยอง คิม ทำคนเดียว 4 ประตู

อีกคู่ในกลุ่มเดียวกัน ญี่ปุ่น พบ ออสเตรเลีย นัดนี้ ญี่ปุ่น ออกนำตั้งแต่นาทีที่ 5 จาก ฮารูกะ โอซาว่า และหลังจากนั้น ญี่ปุ่น ทำเพิ่มอีก 4 ประตู ทำให้ ชนะไป 5-0 กลุ่มนี้เกาหลีเหนือเป็นทีมนำ มี 3 คะแนนเท่ากับญี่ปุ่น แต่ประตูได้เกาหลีเหนือดีกว่า

ส่วนทีมชาติไทยจะลงสนามเป็นนัดที่ 2 ของกลุ่ม A พบกับ เกาหลีใต้ วันพรุ่งนี้ ซึ่ง สราวุฒิ สุขแสวง หัวหน้าผู้ฝึกสอนของไทย จะเน้นเกมรับแล้วโต้กลับเร็ว โดย www.bugaboo.tv จะถ่ายทอดสดให้ชม เวลา 19.00 น.

ส่วน ฟุตบอลหญิง ยู-16 ชิงแชมป์เอเชีย เกาหลีเหนือ ชนะ บังคลาเทศ ขาดลอย ขณะที่ ทีมไทย เตรียมพบศึกหนักกับ เกาหลีใต้ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด

กลุ่มบี คู่แรก เกาหลีเหนือ พบ บังคลาเทศ นัดนี้ เกาหลีเหนือ ทีมมีมาตราฐานและทักษะฟุตบอลดีกว่า เอาชนะ บังคลาเทศ ไปขาดลอย 9-0 โดย ควาง ยอง คิม ทำคนเดียว 4 ประตู

อีกคู่ในกลุ่มเดียวกัน ญี่ปุ่น พบ ออสเตรเลีย นัดนี้ ญี่ปุ่น ออกนำตั้งแต่นาทีที่ 5 จาก ฮารูกะ โอซาว่า และหลังจากนั้น ญี่ปุ่น ทำเพิ่มอีก 4 ประตู ทำให้ชนะไป 5-0 กลุ่มนี้ เกาหลีเหนือ เป็นทีมนำ มี 3 คะแนน เท่ากับ ญี่ปุ่น แต่ประตูได้เกาหลีเหนือดีกว่า

ส่วน ทีมชาติไทย จะลงสนามเป็นนัดที่สองของ กลุ่มเอ จะพบกับ เกาหลีใต้ ในวันพรุ่งนี้ ซึ่ง สราวุฒิ สุขแสวง หัวหน้าผู้ฝึกสอนของไทย จะเน้นเกมรับแล้วโต้กลับเร็ว โดย www.bugaboo.tv ถ่ายทอดสดให้ชม เวลา 19.00 น.

TAG : ฟุตบอลหญิง U16 ชิงแชมป์เอเชีย 2017ผลฟุตบอลหญิง U16 ชิงแชมป์เอเชีย 2017ตารางคะแนนฟุตบอลหญิง U16 ชิงแชมป์เอเชีย 2017ฟุตบอลหญิงU16ข่าวฟุตบอล AFC U16 Women