ผงะ! ชาวบ้านนำซากสุนัขไปฝัง พบกระดูกหญิงชราตาบอดถูกฝังดิน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ที่เขตบางนา กรุงเทพมหานคร ชาวบ้านนำซากสุนัขที่ตายไปฝังบริเวณกอกล้วย หลังหอพัก แต่ต้องผงะ เพราะเมื่อขุดดินลึกลงไปกลับพบกระดูกหญิงพิการ ตาบอด อายุ 70  ปี 

ช่วงค่ำที่ผ่านมา ตำรวจ สน.บางนา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน พร้อมอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าตรวจสอบชิ้นส่วนกระดูกมนุษย์ เพศหญิง ถูกห่อด้วยผ้าห่ม ฝังอยู่ใต้ดินบริเวณกอกล้วย พื้นที่รกร้างหลังหอพักแห่งหนึ่ง ภายในซอยอุดมสุข 26 เขตบางนา กรุงเทพมหานคร

ชาวบ้านซึ่งแจ้งเหตุ เล่าว่า ระหว่างที่เขาขุดดินในจุดดังกล่าวเพื่อฝังซากสุนัขที่ตาย สังเกตเห็นกระดูกส่วนขาของมนุษย์โผล่พ้นดินขึ้นมา ด้วยความตกใจ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ

ตำรวจสอบถามชาวบ้านและผู้ที่อาศัยอยู่ในหอพักใกล้กับจุดที่พบกระดูกมนุษย์ ส่วนใหญ่ตั้งข้อสังเกตว่ากระดูกนี้อาจเป็นหญิง อายุ 70 ปี ที่พิการตาบอด พักอาศัยอยู่กับลูกชายอายุ 53 ปี ซึ่งประกอบอาชีพเป็นเจ้าหน้าที่ รปภ. แต่ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมา ไม่มีใครพบเห็นหญิงชรา ตำรวจจึงคุมตัวชายอายุ 53 ปี มาสอบถาม

ชายอายุ 53 ปี ยอมรับว่ากระดูกที่มีผู้ขุดพบเป็นแม่ของเขาจริง แม่เจ็บป่วย ไม่สบาย และสิ้นใจเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมา แต่เนื่องจากเขามีฐานะยากจน ไม่มีเงินจ่ายค่าทำศพ จึงตัดสินใจฝังศพแม่ไว้ในจุดดังกล่าว ตำรวจคุมตัวลูกชายรายนี้ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก พร้อมส่งศพหญิงอายุ 70 ปี ไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช เพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

TAG : ขุดเจอศพพบกระดูกหญิงชราตาบอดพบศพฝังดินพบกระดูกฝังดิน