จับหัวหน้าแก๊งช็อปเปอร์ หยอดซิลิโคนแม่กุญแจประตูร้านอาหารคู่กรณี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจนำตัวหัวหน้าแก๊งช็อปเปอร์ ไปขออำนาจศาลฝากขัง และแจ้งข้อหาเพิ่มเติมอีก 1 ข้อหา หลังใช้ซิลิโคนหยอดกุญแจที่ล็อกประตูเหล็กของร้านอาหารที่มีปัญหากัน

หลังเกิดเหตุกลุ่มชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นแก๊งช็อปเปอร์ ได้ยกพวกรุมทำร้าย นายบิลล์ แอชลี่ย์ ได้รับบาดเจ็บ และยังทุบสิ่งของในร้านอาหารแห่งหนึ่ง ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ ได้รับความเสียหายนั้น ตำรวจได้จับกุม นายทราวิส แอลเซน ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มชาวต่างชาติ โดยแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกาย และทำลายทรัพย์สินของผู้อื่น ทำให้ได้รับความเสียหาย และนำตัวไปขออำนาจศาลฝากขัง

ตำรวจ ระบุว่า จากการสอบปากคำผู้เสียหาย และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่า นายทราวิส เป็นผู้นำซิลิโคนไปหยอดกุญแจที่ล็อกประตูเหล็กของร้านอาหาร ขังเจ้าของร้าน ไม่สามารถเปิดประตูได้ จึงถูกแจ้งข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวเพิ่มอีก 1 ข้อหา

ตำรวจยังได้จัดชุดสืบสวน เร่งติดตามสมาชิกแก๊งช็อปเปอร์ที่เหลืออีก 9 คน ที่ร่วมก่อเหตุทำร้ายร่างกาย เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย พร้อมทั้งจะได้ประสานไปยังตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ในการตรวจสอบประวัติย้อนหลัง เพื่อจะพิจารณาว่าจะมีการผลักดันออกนอกประเทศหรือไม่ต่อไป

                    

TAG : แก๊งช็อปเปอร์หยอดซิลิโคนแม่กุญแจ