จากสตูดิโอจิบลิ สู่ สตูดิโอโพนอค Mary And The Witch’s Flower อนิเมชั่นตรึงใจแห่งปีเวลาสร้างนาน 3 ปี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยหลงใหลในโลกของสตูดิโอจิบลิและชื่นชอบลายเส้นจากแอนิเมชั่นเรื่อง When marnie wasthers และ Errietty ปีนี้ ห้ามพลาดแอนิเมชั่นสุดประทับใจแห่งปี Marry and the witch’s Flower แมรี่ผจญแดนแม่มด ภาพยนตร์เรื่องแรกจากสตูดิโอPonoc ที่ได้ทีมงานแอนิเมเตอร์มือ1 จากสตูดิโอจิบลิกันแบบครบ

Marry and the witch’s Flower  ดัดแปลงจากหนังสือแนวแฟนตาซี The Littlest Broomstick ซึ่งเขียนโดย แมรี่ สจ๊วต เล่าเรื่องราวผ่านเด็กสาวอย่างแมรี่ ที่ค้นพบเมล็ดพันธุ์เวทมนตร์จากโลกแม่มดที่ทำให้ตัวเองมีพลังวิเศษเป็นเวลา1คืน โดยเธอเดินทางไปยังโลกเวทมนตร์และได้เผชิญแผนการลับบางอย่างโดยบังเอิญ เมื่อเหล่าสัตว์เวทมนตร์ถูกกักขังโดยพลังความชั่วร้าย แมรี่ตัดสินใจที่จะใช้เวลา 1คืนของเธอหยุดยั้งมันไว้ให้ได้

ฮิโรมาสะ โยเนบายาชิ ผู้กำกับ Arriety และ When Marnie Was there  นั่งแท่นกำกับและเขียนบทให้กับ Marry and the witch’s Flower โดยหนังได้รับเสียงชื่นชมว่ามีส่วนผสมของแฮรี่พอตเตอร์และจิตวิญญาณลายเส้นของSpirited Away  ภาพยนตร์จะเข้าฉายในญี่ปุ่นช่วงซัมเมอร์2017 ล่าสุดแมรี่เปิดตัวในญี่ปุ่นและทำรายได้เปิดตัวชนะสถิติที่เรื่อง When Marnie Was There  เคยทำไว้ จนทำให้155 ประเทศทั่วโลกรวมซื้อสิทธิแอนิเมชั่นเรื่องนี้ไปฉาย

Marry and the witch’s Flower  แมรี่ผจญแดนแม่มด เปิดโลกผจญภัยไปกับแม่มดแมรี่พร้อมกัน 21 กันยายนนี้ 

BUGABOO MOVIE 

TAG : จากสตูดิโอจิบลิ สู่ สตูดิโอโพนอค Mary And The Witch’s Flower อนิเมชั่นตรึงใจแห่งปีเวลาสร้างนาน 3 ปีMarry and the witch’s Flower แมรี่ผจญแดนแม่มดMarry and the witch’s Flowerแมรี่ผจญแดนแม่มด

คลิปที่เกี่ยวข้อง