มือปราบเหยี่ยวดำ ได้ฤกษ์บวงสรวง นิว วงศกร - ตูน พิมพ์ปวีณ์ - น้ำ รพีภัทร เตรียมบู๊จัดเต็ม!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ได้ฤกษ์จัดพิธีบวงสรวงกันแล้ววันนี้ (14 ก.ย.) สำหรับ มือปราบเหยี่ยวดำ ละครแอคชั่นระดับตำนาน ที่พร้อมจะเสิร์ฟความบู๊สนั่นเมือง โดยค่าย ป๊าสั่ง ย่าสอน ที่คว้าเอาพระเอกหนุ่มอย่าง นิว วงศกร รับบทมือปราบ บรรดล ส่วนผู้รับบทตี๋ใหญ่คือ น้ำ รพีภัทร บอกเลยว่างานนี้แฟนๆ รอชมมาดเข้มของน้ำได้เลย ส่วนฝั่งสาวๆ ก็มีมาเสิร์ฟความดราม่ากันให้เต็มอิ่มด้วย  ตูน พิมพ์ปวีณ์, มะนาว ศรศิลป์, ปอไหม รัตติกร ขุนโสม และเสริมความเข้มด้วย ซัน พิชยดนย์, ดอม เหตระกูล, กณิน ปัทมนันท์ และนักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละคนก็ไม่พลาดที่จะเดินหน้าร่วมงานบวงสรวงละคร มือปราบเหยี่ยวดำ กันพร้อมหน้า

มือปราบเหยี่ยวดำ เปิดแฟ้มคดีดังจากปากคำ มือปราบผู้พิชิต สู่การถ่ายทอดเป็นละครแนวแอ็คชั่นสืบสวนสอบสวน เรื่องราวของนายตำรวจหนุ่มที่ได้รับมอบหมายให้ปลอมตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งตี๋ใหญ่ เพื่อหาข้อมูลและตามจับจอมโจรระดับมหากาฬ ซึ่งเป็นที่หวาดหวั่นและสร้างความเดือดร้อนไปทุกหย่อมหญ้า เขาต้องใช้ปฏิภาณไหวพริบอย่างหนักเพื่อไม่ให้ถูกจับได้ แม้จะต้องเผชิญกับอันตรายรอบด้านที่อาจถึงขั้นเสียชีวิต แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้และพร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อความสงบสุขของประชาชน แผงแง่คิดที่ว่า การเสียสละเพื่อประเทศชาติคือ หน้าที่ของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ทุกคน

BUGABOO ENTERTAIN
 

TAG : มือปราบเหยี่ยวดำละครมือปราบเหยี่ยวดำบวงสรวงละครมือปราบเหยี่ยวดำนิว วงศกรน้ำ รพีภัทรตูน พิมพ์ปวีณ์มะนาว ศรศิลป์ปอไหม รัตติกรซัน พิชยดนย์ดอม เหตระกูลกณิน ปัทมนันท์