รุมประชาทัณฑ์! หนุ่มฆ่าสุนัขแม่ลูกอ่อนเผาไฟกินแกล้มเหล้า อ้างไม่รู้ว่าผิด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - จับหนุ่มฆ่าสุนัขแม่ลูกอ่อนถลกหนังเตรียมเผาไฟกินแกล้มเหล้า เจ้าตัวอ้างไม่รู้ว่าผิดกฎหมาย

นี่เป็นภาพที่มีการแชร์กันในโลกออนไลน์ กรณีที่สุนัขแม่ลูกอ่อนถูกทำร้ายจนตายอยู่ข้างเตา และกำลังจะถูกถลกหนังมาย่างไฟ เพื่อแล่เนื้อรับประทาน ซึ่งชาวบ้านที่รู้ข่าวได้รุมประชาทัณฑ์ชายผู้ก่อเหตุ เพื่อแย่งซากสุนัขออกมา จากนั้นจึงแจ้งตำรวจเข้าตรวจสอบ เมื่อ 20.00 น. วันอังคารที่ผ่านมา (12 ก.ย.60)

ตำรวจภูธรปลวกแดง จังหวัดระยอง เดินทางไปที่เกิดเหตุบริเวณห้องเช่าหน้าโรงพยาบาลปลวกแดง พบนายกุมภา โสมศรี อายุ 32 ปี ถูกชาวบ้านช่วยกันควบคุมตัวไว้ จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนหน้านี้ชาวบ้านเห็นนายกุมภา กำลังใช้จอบตีหัวสุนัขแม่ลูกอ่อน ชื่อว่าเจ้ากาแฟ ขณะกำลังนอนให้นมลูกสุนัข 5 ตัว จากนั้น ได้นำซากเจ้ากาแฟไปลอกขนแล้วนำไปเผาไฟ จนชาวบ้านสุดทนจึงเรียกเพื่อนบ้านมาช่วยกันดู แต่นายกุมภาไม่สนใจเสียงทักท้วง และยังบอกด้วยว่าจะกินแกล้มเหล้า ทำให้ชาวบ้านเข้ารุมทำร้ายเพื่อแย่งศพสุนัขออกมา

ตำรวจได้คุมตัวนายกุมภา มาสอบปากคำในสภาพใบหน้าฟกช้ำ พร้อมแจ้งข้อหาลักทรัพย์ กระทำการอันเป็นการทารุณกรรมสัตว์โดยไม่มีเหตุอันสมควร แต่นายกุมภา ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ทำตามที่ถูกชาวบ้านแจ้ง แต่ยอมรับว่าเคยรับประทานสุนัขมาหลายครั้ง เพราะไม่คิดว่าเป็นเรื่องผิดกฎหมาย           ซึ่งตำรวจจะนำหลักฐานมายืนยันว่าเขาเป็นผู้กระทำ และเตรียมเรียกพยานมาให้ปากคำเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ฆ่าสุนัขแม่ลูกอ่อนเผากินเผาหมากินฆ่าหมา