วินาทีชนสนั่น! รถพ่วงเบรกแตกพลิกตะแคงชนรถติดไฟแดง 7 คันรวด เจ็บ 11

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกพ่วงเบรกแตก เสียหลักพลิกตะแคงชนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่จอดติดไฟแดงรวม 7 คัน มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 11 คน หลังเกิดเหตุคนขับรถบรรทุกพ่วงที่ได้รับบาดเจ็บได้หนีออกจากโรงพยาบาล ไปดูภาพอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

นี่เป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่รถคันติดกล้องกำลังเลี้ยวขวาตามสัญญาณไฟเขียว ตามหลังรถจักรยานยนต์ 2 คันที่อยู่ด้านหน้า จังหวะนั้นมีรถบรรทุกพ่วงที่กำลังเลี้ยวซ้ายมา เกิดเสียหลักพลิกตะแคง ไถลไปชนรถเก๋งและรถกระบะที่จอดติดไฟแดงอยู่ ก่อนจะพุ่งไปชนรถสองแถวรับส่งพนักงาน ส่วนรถจักรยานยนต์ที่อยู่หน้ารถคันติดกล้อง มีคันหนึ่งรีบขี่ข้ามไปได้ ส่วนอีกคันจอดอยู่กับที่ ทำให้ทั้งคู่รอดหวุดหวิด

คลิปอุบัติเหตุนี้มีผู้นำมาโพสต์ในโลกออนไลน์ ระบุข้อความว่า ชนสนั่นแยกหนองบอน จังหวัดระยอง เมื่อ 07.05 น. วานนี้  (13 ก.ย.60) โดยรถบรรทุกพ่วงขนขยะไถลชนรถเก๋งและรถกระบะ ก่อนจะไปชนรถ 6 ล้อรับส่งพนักงาน แล้วกระเด็นไปชนรถกระบะ รถเก๋ง รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง และรถจักรยานยนต์ รวมทั้งหมด 7 คัน อยู่ในสภาพพังยับเยิน มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 11 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

ผู้ที่ได้ดูคลิปนี้ต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นมากมาย หนึ่งในนั้นคือผู้อยู่ในเหตุการณ์ เขาบอกว่าตัวเขาอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียงแค่คันเดียว ทำให้รอดหวุดหวิด และบอกด้วยว่ารถบรรทุกน่าจะเป็นฝ่ายผิดเพราะขับมาด้วยความเร็ว ขณะที่บางคนคาดการณ์ว่า รถบรรทุกน่าจะเบรกแตกหรือคนขับอาจหลับใน

ผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ทั้งหมดอาการปลอดภัย แต่ได้รับแจ้งว่าคนขับรถบรรทุกพ่วงหนีออกจากโรงพยาบาล ซึ่งตำรวจจะเร่งติดตามตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก โดย เทวะทืณณ์  ศรีโสภา, ปากา ป๋อง เจ้าหน้าที่มูลนิธิสยาม รวมใจปู่อินทร์ จ.ระยอง

TAG : รถพ่วงเบรคแตกอุบัติเหตุคนขับหนีออกจากโรงพยาบาล