สลด! ซ่อมถนนไม่มีป้ายเตือน ทำกระบะพุ่งชนแบริเออร์ ดับคาที่ 1 ศพ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ช่วงตี 4 ครึ่งที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนแท่นแบริเออร์กลางถนนใน อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน สาหัส 1 คน พบสาเหตุจากความสะเพร่าของหน่วยงานที่ไม่ติดไฟสัญญาณเตือน

เจ้าหน้าที่กู้ภัย ต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่างเข้างัดประตู รถกระบะ ยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์-ทอง ที่เกิดอุบัติเหตุเสียหลัก ชนแท่นแบริเออร์กลางถนนที่มีหน่วยงานรัฐนำมาวาง ทำแนวขึ้นสะพานกลับรถ เหตุเกิดบนถนนเทพรัตน์ขาออก ช่องทางคู่ขนาน หลักกิโลเมตรที่ 16 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ 

ภายในรถพบร่างชายคนขับนอนหมดสติอาการสาหัสอยู่บนเบาะที่นั่ง ทราบชื่อ คือนายอิทธิพล วิสุทธิแพทย์  อายุ 57 ปี จึงให้ความช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์สุวรรณภูมิ เป็นการด่วน นอกจากนั้นบริเวณที่นั่งด้านซ้ายเจ้าหน้าที่พบร่างของ นางสาวสมหมาย บัวเมือง อายุ 46 ปี ซึ่งเสียชีวิตคาที
 
ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่าแท่นปูนแบริเออร์ ที่นำมาวางเป็นแนว บริเวณทางขึ้นสะพานกลับรถในจุดดังกล่าวไม่มีสัญญาณไฟกระพริบเตือนแต่อย่างใด ขณะที่สถิติอุบัติเหตุในจุดนี้พบว่าเกิดขึ้นทุกวัน

เบื้องต้นตำรวจได้ลงบันทึกประจำวันและมอบร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลบางพลี พร้อมทั้งติดต่อแจ้งเรื่องให้ญาติทราบต่อไป ส่วนสาเหตุสันนิฐานว่าผู้ขับขี่ น่าจะขับมาด้วยความเร็วและไม่ชินทาง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งมีแท่นปูนวางกั้นอยู่และไม่มีไฟเตือน จึงอาจทำให้มองไม่เห็นพุ่งชนอย่างจัง จนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

TAG : รถกระบะชนแบริเออร์ไม่มีไฟเตือนอุบัติเหตุจังหวัดสมุทรปราการ