เวียร์ ศุกลวัฒน์ พลิกบทบาทเล่นหนังชายรักชาย ประกบ โอ อนุชิต ใน ภ.มะลิลา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ฮือฮาในหมู่คนรัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ เมื่อเจ้าตัวขอพลิกบทบาทครั้งใหญ่ รับความท้าทายกับบทชายรักชายในภาพยนตร์อินดี้เรื่อง มะลิลา

มะลิลา ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-ดรามา ผลงานผู้กำกับ อนุชา บุญยวรรธนะ ที่เคยฝากผลงานไว้กับภาพยนตร์เรื่อง อนธการ นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มสุดฮอต เวียร์ ศุกลวัฒน์ ประกบคู่กับ โอ อนุชิต เล่าเรื่องราวของ เชน (เวียร์ ศุกลวัฒน์) เจ้าของสวนมะลิผู้มีอดีตอันเจ็บปวด และ "พิช" (โอ อนุชิต) ศิลปินนักทำบายศรี อดีตคนรักของเชนในวัยเด็กที่กลับมาพบกันอีกครั้ง ทั้งคู่พยายามเยียวยาบาดแผลในอดีตและรื้อฟื้นความสัมพันธ์ผ่านการทำบายศรีอันงดงาม

โดยภาพยนตร์เรื่อง มะลิลา มีคิวเข้าฉายรอบ World Premiere ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ เทศกาลหนังที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อมกับการเข้าประกวดชิงรางวัล คิม จีซก อวอร์ด รางวัลที่จัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติให้กับ คิม จีซก ผู้ร่วมก่อตั้งเทศกาลที่เพิ่งเสียชีวิต โดยมีหนังจากประเทศต่างๆ อีกถึง 10 เรื่องเข้าร่วมชิงรางวัล

ล่าสุดในเพจ @มะลิลา Malila The Farewell Flower ได้เผยภาพนิ่งเซ็ตแรกของภาพยนตร์เรื่อง มะลิลา ออกมาแล้ว โดยเป็นภาพของ 2 นักแสดงนำ เวียร์ ศุกลวัฒน์ - โอ นุชิต ที่ทั้งคู่ต้องมารับบทบาทชายรักชาย ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของเวียร์ ศุกลวัฒน์ อีกด้วย

BUGABOO MOVIE
เครดิตภาพ @มะลิลา Malila The Farewell Flower

TAG : เวียร์ ศุกลวัฒน์โอ อนุชิตมะลิลาภาพยนตร์ไทยหนังไทย