หนุ่มปทุมฯ กระโดดสะพานหวังฆ่าตัวตาย วิน จยย.ช่วยไม่ทัน ตกน้ำร่างจมหาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - หนุ่มปทุมธานีพยายามกระโดดสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา จะฆ่าตัวตาย แต่สุดท้ายก็ตกลงไปในน้ำ โดยกล้องติดหมวกตำรวจจับภาพนาทีชีวิตไว้ได้

เป็นภาพเหตุการณ์จากกล้องของตำรวจ ขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยจะเข้าไปช่วยเหลือชายหนุ่ม อายุระหว่าง 30-40 ปี ที่พยายามกระโดดสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณสะพานปทุมธานี โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยและคนขับรถจักรยานยนต์รับจ้างพยายามจะเข้าช่วยเหลือ แต่ชายดังกล่าวเกิดหลุดมือเจ้าหน้าที่ ตกลงไปในแม่น้ำจมหายไป โดยบนสะพานพบรถจักรยานยนต์ สีดำ-แดง ของชายคนดังกล่าวจอดอยู่ 

หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้ติดต่อญาติจนทราบว่า ชายคนดังกล่าวคือ นายสุริยันต์ จันทร์ดร อายุ 40 ปี อยู่หมู่บ้านพฤกษา 40 ย่านคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี โดยญาติบอกว่า นายสุริยันต์ มีโรคอาการทางประสาทเล็กน้อย

นายบัวผัน มาช้าง เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เล่าว่า ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุร่วมกตัญญูว่า มีคนจะกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย จึงมาที่เกิดเหตุก็พบ นายสุริยันต์ ยืนอยู่นอกราวเหล็กของสะพานแล้ว ตนพยายามจะเข้าไปช่วย พร้อมทั้งเกลี้ยกล่อมให้เข้ามาด้านใน พอคุยกันได้ประมาณ 10 นาที ผู้ชายคนดังกล่าวน่าจะหมดแรง ตนพยายามช่วยดึงมือไว้ แต่เนื่องจากมือลื่นมาก จนหลุดตกลงไปในแม่น้ำ

หลังเกิดเหตุชุดประดาน้ำของมูลนิธิร่วมกตัญญู กำลังช่วยกันงมหาร่างของ นายสุริยนต์ แต่จนถึงขณะนี้ยังหาไม่พบ คงไหลไปตามกระแสน้ำที่ไหลแรง

TAG : กระโดดสะพานฆ่าตัวตายหนุ่มกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย