หนุ่มซิ่งรถกระบะชนรถจักรยานยนต์นักเรียนหญิงคว่ำเลือดอาบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มซิ่งรถกระบะชนรถจักรยานยนต์นักเรียนหญิง จนล้มคว่ำเลือดอาบ ก่อนไปเสยท้ายรถแท็กซี่ ถูกตำรวจควบคุมตัว ยังพยายามขัดขืน คาดอยู่ในอาการมึนเมา

นี่เป็นคลิปภาพขณะตำรวจ 2 นาย ควบคุมตัวชายคนหนึ่ง ซึ่งก่อเหตุขับรถกระบะเฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ของนักเรียน 2 คน จนล้มคว่ำ ทำให้นักเรียนชาย ซึ่งเป็นคนขี่ ส่วนนักเรียนหญิง อายุ 17 ปี นั่งซ้อนท้าย บาดเจ็บ แผลถลอกเต็มตัวมีเลือดไหลอาบ เหตุเกิดบริเวณหน้า ศูนย์รักษาความปลอดภัย กองบัญชาการกองทัพไทย ถนนลาดปลาเค้า กรุงเทพมหานคร โดยเพจเฟซบุ๊กแหม่มโพธิ์ดำได้เผยแพร่คลิปนี้ หลังจากเจ้าของคลิปกังวลว่า ผู้บาดเจ็บจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

เนื่องจากก่อนหน้านี้ นอกจากไม่หยุดดูผู้บาดเจ็บแล้ว ชายคนนี้ยังรีบขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งไปได้เพียง 1 กิโลเมตร ก็ไปชนท้ายรถแท็กซี่ที่จอดอยู่ข้างทางอีก พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์จึงช่วยกันจับตัวไว้ได้ ก่อนโทรแจ้งตำรวจ สน.บางเขน มารับตัวไป เมื่อเจ้าหน้าที่มาถึงก็ได้เดินไปควบคุมตัวชายคนขับ ซึ่งพบว่ามีอาการฉุนเฉียวจึงพาเดินไปยังรถสายตรวจโดยที่ไม่ได้สวมกุญแจมือ ระหว่างนั้นชายคนดังกล่าว พยายามขัดขืนและต่อสู้ ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันล็อกตัวเอาไว้ ก่อนพาขึ้นรถสายตรวจเพื่อไป สงบสติอารมณ์ที่โรงพัก และจะสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

TAG : อุบัติเหตุรถชนรถชนขับรถชน