คลิปนาทีระทึก!! รถบรรทุกพุ่งชนแท็กซี่จอดติดไฟแดง เสียชีวิต 2 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มีภาพนาทีระทึก ขณะรถบรรทุกวิ่งมาด้วยความเร็ว พุ่งชนรถแท็กซี่ที่จอดติดไฟแดง กระเด็นไปไกลกว่า 100 เมตร ทำให้พ่อลูกที่โดยสารมาด้วยกัน เสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บอีก 2 คน

ภาพจากกล้องวงจรปิด เมื่อ 13.31 น. วานนี้ (14 ก.ย.60) บันทึกเหตุการณ์ขณะรถแท็กซี่สีเหลืองวิ่งมาจอดติดไฟแดงบริเวณสี่แยก จากนั้นมีรถบรรทุกวิ่งมาด้วยความเร็ว โดยไม่ชะลอหรือเบรก ทำให้พุ่งชนรถแท็กซี่อย่างแรงจนกระเด็น แรงกระแทกทำให้ฝากระโปรงหน้าหลุดออกทันที

กล้องอีกมุมจะเห็นว่าในจังหวะที่รถบรรทุกชน หน้ารถด้านซ้ายกระแทกมาจนถึงเบาะที่นั่งด้านหลังของแท็กซี่ และเห็นหน้าผู้โดยสารในรถอย่างชัดเจน

หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บที่บริเวณสี่แยกไฟแดงตลาดเขต ตำบลรางหวาย อำเภอพนมทวน จังหวัดกาญจนบุรี พบว่าคนขับและผู้โดยสารอีก 3 คน รวมเป็น 4 คนถูกอัดติดอยู่ในซากรถแท็กซี่ที่พังยับเยิน ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยพบว่าผู้บาดเจ็บทั้งหมดเป็นพ่อลูกกัน คือ นายสมาน แอนเพชร อายุ 75 ปี ได้รับบาดเจ็บน้อยที่สุด ส่วนนายจำรัส แอนเพชร อายุ 51 ปี บาดเจ็บสาหัส นายวิฑูรย์ และนางสาวปภาดา แอนเพชร เสียชีวิตที่โรงพยาบาล 

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ขณะเกิดเหตุรถบรรทุกลากรถแท็กซี่ไปไกลกว่า 100 เมตร ก่อนที่รถบรรทุกจะไปอัดติดกับเสาไฟฟ้า หลังเกิดเหตุ นายมนตรี โกทันต์ คนขับรถบรรทุกไม่ได้หลบหนี โดยเขายืนรออยู่ในที่เกิดเหตุ ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : รถบรรทุกพุ่งชนแท็กซี่จอดติดไฟแดงรถบรรทุกพุ่งชนแท็กซี่บรรทุกชนแท็กซี่