เตือนภัย! หนุ่มสักลายแมงป่อง ขโมย จยย.ในหอพัก กลางเมืองขอนแก่น

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นักศึกษาสาวมหาลัยดังที่ขอนแก่น เรียกร้องตำรวจตามจับล่าหนุ่มสักลายแมงป่องที่ข้อมือ หลังก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ภายในหอพักกลางดึก

วงจรปิดของหอพักแห่งหนึ่งในตำบลโคกสี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น บันทึกภาพชาย รูปร่างผอม-สูง สวมกางเกงสมส่วน มีรอยสักรูปแมงป่องที่ข้อมือซ้ายเดินเข้ามาภายในรั้วหอพัก ก่อนตรงเข้าไปที่รถจักรยานยนต์ที่จอดไว้

กล้องวงจรปิดอีกมุมหนึ่งบันทึกภาพขณะชายคนดังกล่าวขึ้นนั่งบนรถแล้วใช้อุปกรณ์คล้ายลวดงัดที่ช่องเสียบกุญแจ คนร้ายใช้เวลาประมาณ 1 ที ก็สามารถปลดล็อกรถ ก่อนรีบเข็นและกดสตาร์ทรถขี่ออกไปอย่างรวดเร็ว

ผู้เสียหายได้นำคลิปวงจรปิด โพสต์ลงสังคมออนไลน์ พร้อมข้อความว่า”เตือนภัยรถหาย” ทำให้มีประชาชนเข้ามาแสดงความคิดเห็น หลายคนตั้งข้อสังเกตถึงรอยสักที่ข้อมือรูปแมงป่องของคนร้าย คาดว่าชเป็นเบาะแสสำคัญที่จะทำให้ตำรวจสามารถตามจับตัวได้ไม่ยาก

ผู้เสียหาย ยังเปิดเผยด้วยว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเธอใช้ขี่ไปเรียนทุกวันมานานหลายปี วันเกิดเหตุได้จอดรถไว้หน้าหอพักตามปกติ แล้วขึ้นห้องไปพักผ่อน คาดว่าคนร้ายอาจใช้จังหวะตอนหลับสนิทเข้ามาขโมย หลังเกิดเหตุได้นำหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความ ที่ สภ.เมืองไหม  จังหวัดขอนแก่น เพื่อให้ตำรวจเร่งตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

TAG : หนุ่มสักลายแมงป่องขโมย จยยขโมย จยยขโมย จยย หน้าหอ