คลิปที่เกี่ยวข้อง

แฉภาพ! โจรแสบงัดห้องพักตา-ยาย ขโมยเงินกว่า 5,000 บาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - คนร้ายงัดห้องพักของตายาย แม้จะเป็นช่วงกลางวัน กวาดเงินสดไปกว่า 5,000 บาท และทรัพย์สินอีกจำนวนหนึ่ง

ภาพจากกล้องวงจรปิด จะเห็นว่ามีชายใส่เสื้อแขนยาว ขี่รถจักรยานยนต์สีแดงผ่านหน้าหอพัก มองเข้าไปด้านใน ก่อนจะวนรถกลับมาจอดที่หน้าประตู มองดูลาดเลา แล้วขยับรถเข้าไปจอดด้านใน โดยเขาได้มองสำรวจตามมุมต่างๆ จากนั้นลงจากรถก่อนจะใช้อุปกรณ์บางอย่างงัดแงะที่ประตูห้อง แล้วเดินไปมาอยู่สักพักก่อนจะกลับไปงัดแงะอีกครั้ง จนสามารถเปิดประตูเข้าไปได้

ผ่านไปไม่นานเขาถือกระเป๋าสีฟ้าที่ใส่ของเดินกลับมาที่รถ เตรียมจะขี่ออกไปแต่เห็นว่ามีกล้องวงจรปิดอยู่ จึงรีบดึงเสื้อขึ้นมาคลุมศีรษะ แล้วขี่รถหลบหนีไป เหตุเกิดที่หอพักแห่งหนึ่ง หลังองค์การบริหารส่วนตำบลท่าสะอ้าน หมู่ 5 ตำบลท่าสะอ้าน อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ประมาณ 14.40 น. วันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา

นายฉัด ไทรเมือง อายุ 67 ปี ผู้เสียหายเล่าว่า อาศัยอยู่ที่ห้องพักดังกล่าวกับภรรยา ขณะเกิดเหตุออกไปทำงานทั้งคู่ กระทั่งกลับมาห้องพัก พบว่าบริเวณที่คล้องกุญแจหน้าห้องมีรอยคล้ายถูกงัด เมื่อเปิดเข้าไปดูก็พบว่าเงินสดประมาณ 5,000 บาท แหวนทอง 1 สลึง 2 วง และพระเครื่องอีก 2 กล่อง ถูกขโมยไป ทำให้ได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก เพราะเงินที่เก็บได้จากการทำงานต้องการไว้ใช้ในยามเจ็บป่วย ไม่คิดว่าจะมาถูกคนร้ายงัดห้อง จึงต้องการให้ตำรวจเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี

TAG : โจรงัดห้องพักตายายขโมยเงินตายายขโมยเงินงัดห้องขโมยเงิน