กำนันประเสริฐ รับเคยมีเมีย 120 คนจริง แต่ปัจจุบันเลิกหมดแล้ว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - กำนันประเสริฐ ยอมรับเคยมีเมีย 120 คนจริง แต่ตอนนี้เลิกหมด เหลือแค่คนปัจจุบัน วอนยุติเรื่องเพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบ เผยครั้งแรกแค่พูดเล่นกับเพื่อนฝูงไม่คิดว่าจะเป็นข่าวดัง

จากกรณีมีการนำเสนอข่าว นายประเสริฐ เสือสวย กำนันตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก มีภรรยาถึง 120 คน และมีลูกถึง 28 คน ทำให้ กำนันเสริฐ ที่กลายเป็นคนดังไปในชั่วข้ามคืน ล่าสุด ได้ชี้แจงกับผู้สื่อข่าวว่า หลังมีการนำเสนอข่าวออกไป รู้สึกตกใจมาก เพราะเรื่องนี้เกิดมาจากการพูดคุยสนุกสนานกันในวงสนทนา เมื่องานเลี้ยงวันเกิดของตนเอง เมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา และมีนักข่าวมาสัมภาษณ์ โดยบอกว่าจะนำไปลงในสื่อท้องถิ่นเท่านั้น แต่เรื่องกลับกลายว่าออกข่าวดังไปทั่วประเทศ และตามโซเชียลต่างๆ ทำให้ได้รับผลกระทบ เริ่มจากบรรดาลูกๆ ได้โทรมาต่อว่า

นอกจากนี้ หลายคนที่ติดตามข่าวก็แสดงความเห็นต่างๆ ทั้งต่อว่าและด่าทออย่างเสียหาย โดยกำนันเสริฐ ยอมรับว่าเคยมีภรรยาถึง 120 คนจริง แต่เป็นการมีครั้งละ 1 คน เพราะมีครอบครัวตั้งแต่อายุ 17 ปี เมื่อมีลูกด้วยกัน แล้วเกิดปัญหาก็จะรับภาระเป็นผู้เลี้ยงลูกไว้ทั้งหมด โดยปล่อยอดีตภรรยาให้ไปมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่า

นายประเสริฐ กล่าวด้วยว่า ขอวิงวอนให้เรื่องหยุดที่ตรงนี้ เพราะข่าวที่เกิดขึ้นทำให้ภรรยาได้รับผลกระทบเกิดความไม่สบายใจ จากนี้ไปก็จะไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อสำนักไหนอีกแล้ว และขอให้เรื่องนี้เป็นเพียงตำนาน

TAG : กำนันประเสริฐกำนันประเสริฐ มีเมีย 120 คนมีเมิียเยอะกำนันมีเมียเยอะ