เผยตัวอย่างแรก Red Sparrow เมื่อ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ต้องกลายเป็นนางนกต่อ!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ส่งตัวอย่างแรกออกมาเรียกน้ำย่อยให้กับแฟนภาพยนตร์ของนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กับภาพยนตร์แนวทริลเลอร์เรื่อง Red Sparrow ที่ครั้งนี้เธอรับบทเป็นสายลับสาวชารัสเซียที่เป็นนางนกต่อเพื่อเค้นความลับจากซีไอเอหนุ่ม เรียกได้ว่าสมใจแฟน ๆ ที่รอติดตามกันเลยทีเดียว ที่ครั้งนี้ยังได้ ฟรานซิส ลอว์เรนซ์ มารับหน้าที่กำกับภาพยนตร์อีกด้วย พร้อมนักแสดง อาทิ โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน, แมรี่-หลุยส์ ปาร์กเกอร์  เป็นต้น

ท่ามกลางปัญหาทางราชการของประเทศรัสเซียในปัจจุบันสายลับสาวชาวรัสเซีย โดมินิก้า อีโกโรว่า (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ถูกส่งไปฝึกฝนเล่ห์เหลี่ยมมารยา เมื่อเธอได้รับภารกิจให้ไปเป็นนางนกต่อ เพื่อเค้นความลับจากสายลับซีไอเอหนุ่ม นาธานเนล แนช (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) มาให้ได้ไม่ว่าด้วยวิธีใดก็ตาม แต่แล้วทั้งคู่กลับต้องมาต่อสู้กับหัวใจตัวเองเมื่อต่างคนต่างเริ่มหลงใหลในตัวอีกฝ่าย แล้วภายหลังโดมินิก้าก็ตัดสินใจมาช่วยซีไอเอหนุ่มเพื่อเป็นการแก้แค้นหัวหน้าของเธอ ด้วยการหาตัวหนอนบ่อนไส้ในรัฐบาลสหรัฐ

Red Sparrow มีโปรแกรมเข้าฉายเดือนมีนาคม 2561

BUGABOO MOVIE 

TAG : เผยตัวอย่างแรก Red Sparrow เมื่อ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ต้องกลายเป็นนางนกต่อเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ Red SparrowRed Sparrowเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์