พาที สารสิน ลาออกจากตำแหน่ง CEO นกแอร์ แล้ว มีผลทันที!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

พาที สารสิน , นกแอร์

พาที สารสิน นกแอร์...

สายการบินนกแอร์ เผย พาที สารสิน ลาออกจากตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แต่ยังคงแต่งตั้งให้เป็นรองประธานกรรมการบริษัท ส่วนประธานคนใหม่ ทางบอร์ดตั้ง ปิยะ ยอดมณี ขึ้นแทน

ความคืบหน้าหลังการลาออกของ นายพาที สารสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบิน นกแอร์ โดยยอมรับว่า ที่ประชุมบอร์ด นกแอร์ มีมติให้ตนไปดำรงตำแหน่ง รองประธานบอร์ดสายการบิน นกแอร์ ส่วนตำแหน่งเดิมที่ พาที สารสิน เคยดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการใหญ่นกแอร์ บอร์ดได้มีมติให้ นายปิยะ ยอดมณี ขึ้นดำรงตำแหน่งแทนโดยมีผลตั้งแต่เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2560 เป็นต้นไป 

โดยมีการยืนยันว่า การโยกย้าย พาที สารสิน ครั้งนี้ ไม่ได้เป็นการปลดแต่เป็นความสมัครใจ ที่เป็นคนเสนอให้บอร์ดรับทราบว่าขอเปลี่ยนแปลง เพราะนาย พาที สารสิน มั่นใจว่า จะเป็นการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น   ที่ผ่านมาดำรงตำแหน่งมากกว่า 14 ปี ฝ่ายบริหารนกแอร์ จึงเห็นสมควรที่อยากให้ไปดูในเรื่องของภาพรวมของบริษัท

ขณะเดียวกันนายปิยะ ก็มีความสามารถและเชี่ยวชาญในเรื่องของการบริหารจัดการ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้มั่นใจว่าจะนำพาให้สายการบิน นกแอร์ มีการดำเนินงานไปในทิศทางที่ดีขึ้นแน่นอน ส่วนเรื่องของความคืบหน้าในการเพิ่มทุนของสายการบิน นกแอร์ นั้นในการประชุมผู้ถือหุ้นนกแอร์ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 20 กันยายน 2560 จะมีความชัดเจนอย่างแน่นอนในเรื่องนี้ 

ทั้งนี้ ทางด้าน นายพาที สารสิน ก็ยังได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ระบุยอมรับว่า Every change brings a brighter future ทุกการเปลี่ยนแปลง จะทำให้อนาคตสดใสขึ้น


BUGABOO NEWS
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก อินสตาแกรม patee122 ,ทวิตเตอร์ @ThanawatLive และเว็บไซต์ js100

 

Every change brings a brighter future #nokair

A post shared by Patee Sarasin (@patee122) on

TAG : พาที สารสินนกแอร์