คลิปที่เกี่ยวข้อง

ข้าราชการหญิงผวา! พบชายถ้ำมองในห้องน้ำหญิง ที่ทำเนียบรัฐบาล

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ข้าราชการหญิงทำเนียบรัฐบาลขวัญผวา หลังพบชายโรคจิตถ้ำมองในห้องน้ำหญิง ที่ตึกบัญชาการ 1 กลางทำเนียบรัฐบาล 

เหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นที่ห้องน้ำหญิงชั้น 1 ตึกบัญชาการ 1 ซึ่งเป็นสถานที่ทำงานรองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี รวมถึงจัดประชุมคณะรัฐมนตรีทุกสัปดาห์ เมื่อมีชายวัยรุ่นผิวคล้ำ อายุประมาณ 20 ปี แต่งกายดี สวมเสื้อเชิ้ตพื้นขาวมีลาย และกางเกงสีดำ ไม่ติดบัตรแสดงตน ปีนส้วมชักโครกชะโงกหน้าข้ามมายังห้องที่มีข้าราชการหญิงทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำ ข้าราชการหญิงจึงตะโกนเสียงดัง ชายคนดังกล่าวตกใจ พร้อมอ้างไม่เคยมาที่นี่ก่อนวิ่งออกไปทันที
 
หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบเหตุจึงเร่งติดตามตัว พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพราะเป็นเหตุการณ์ที่สร้างความไม่ปลอดภัยให้กับข้าราชการ เนื่องจากทำเนียบรัฐบาลเป็นสถานที่สำคัญ และมีการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุด

ด้านผู้กำกับการ 4 กองบังคับการตำรวจสันติบาล 3 ที่ดูแลความปลอดภัยในทำเนียบรัฐบาล ระบุว่า อยู่ระหว่างการติดตามตัวเพื่อสอบถามข้อเท็จจริง ส่วนกล้องวงจรปิดไม่สามารถจับภาพเส้นทางหลบหนีได้ทั้งหมด จึงประสานขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดของกรุงเทพมหานครต่อไป

เบื้องต้น สันนิษฐานว่าชายคนดังกล่าวอาจเร่งรีบเข้าห้องน้ำ และมองสัญลักษณ์แยกชาย-หญิงที่มีขนาดเล็กไม่ชัดเจนจึงสับสน ดังนั้นจะให้เปลี่ยนป้ายใหม่ และติดตั้งกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมต่อไป

พร้อมเข้มงวดมาตรการรักษาความปลอดภัยมากขึ้น หลังจากเมื่อวันพุธมีเหตุชายบุกประชิดตัวนายกรัฐมนตรีหลังออกกำลังกาย เพื่อยื่นหนังสือร้องเรียน

TAG : ชายถ้ำมองในทำเนียบรัฐบาลถ้ำมองในทำเนียบรัฐบาลถ้ำมอง