คลิปที่เกี่ยวข้อง

ศาลพังงาอนุมัติหมายจับเพิ่มอีก 3 คน คดีรุมโทรมหญิงวัย 15 ปี จ.พังงา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ศาลพังงาอนุมัติหมายจับเพิ่มคดีรุมโทรมหญิงวัย 15 ปี 3 คน ตามจับกุมได้แล้ว 2 คน ส่วนอีก 1 คน ติดต่อขอเข้ามอบตัววันจันทร์นี้

หลังจากศาลจังหวัดพังงา ได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาในคดีรุมโทรมหญิงสาว วัย 15 ปี ในอำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา ไปแล้ว 8 คน ขณะนี้ศาลจังหวัดพังงา ได้ออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มอีก 3 คน รวมเป็น 11 คน

วันนี้ พลตำรวจตรีบุญทวี โตรักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพังงา นำกำลังเข้าตรวจค้นพื้นที่หมู่ 3 ตำบลหล่อยูง อำเภอตะกั่วทุ่ง ซึ่งเป็นพื้นที่เกิดเหตุ และควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยคดีรุมโทรมหญิงสาวอายุ 15 ปี ได้เพิ่มอีก 2 คน ในบ้านพัก อำเภอตะกั่วทุ่ง 1 คน และที่จังหวัดกระบี่ 1 คน ส่วนอีก 1 คน ได้ติดต่อขอมอบตัวในวันจันทร์นี้ 

การเข้าจับกุมครั้งนี้ เกิดขึ้นหลังจากเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้นำวัตถุพยานจากพื้นที่เกิดเหตุ ส่งศูนย์วิทยาศาสตร์เข้าตรวจสอบรายละเอียดต่างๆ จนได้พยานหลักฐานเพิ่มเติม หลังจากนี้ทางพนักงานสอบสวนจะเร่งสอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ที่จับกุมได้ ส่วนอีก 1 คน ต้องรอเข้ามอบตัววันจันทร์นี้ เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธ และขอสู้คดีในชั้นศาล

พันตำรวจเอกสถิตย์ พรหมอุทัย ผู้กำกับการ สภ.โคกกลอย เปิดเผยว่า หลังจากพนักงานสอบสวนได้นำภาพผู้ต้องสงสัย 6 ภาพ ให้ผู้เสียหายชี้ตัวเพิ่มเติม สามารถระบุตัวได้ 3 คน จึงได้ขอศาลจังหวัดพังงาออกหมายจับ ในข้อหาร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราในลักษณะเป็นการโทรมหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี และข้อหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ขณะนี้ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อเตรียมจะออกหมายจับเพิ่มอีก 3 คน

TAG : คดีข่มขืนรุมโทรมเด็กคดีรุมโทรมรุมโทรมพังงารุมโทรม