คลิปที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิปนาทีระทึก! วัยรุ่นโชว์บู๊ ปาระเบิดสนั่นเมือง อาวุธครบมือ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - คลิปต่อไปนี้คงต้องบอกว่าเกิดขึ้นซ้ำซากกับแก๊งวัยรุ่นยกพวกตีกัน โดยครั้งนี้เหิมเกริมหนักถึงขั้นปาระเบิดเข้าใส่อีกฝั่งจนต้องวิ่งหนีตายเอาชีวิตรอด ซ้ำร้ายไปก่อเหตุใกล้ปั๊มน้ำมัน

โอ้โห้..ต้องบอกว่าดวลปืนกันสนั่นยังไม่จบ ตามมาด้วยช็อตเด็ดปาระเบิดตูมใหญ่ เกิดเป็นประกายไฟและควันพวยพุง ฝั่งคู่อริเห็นท่าไม่ดี งานนี้โกยแน่บวิ่งหนีตาย

เหตุอุกอาจนี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านหนึ่งโพสต์คลิปวิดีโอพร้อมข้อความ "ก็รู้ที่นี่บางกรวย สุดไหมละ" ไม่ทันไรก็มีคนเข้ามาแชร์ และคอมเมนท์ถล่มทลาย

จุดเกิดเหตุอยู่แถวซอยจรัญสนิทวงศ์ 95/1 หน้าปั๊มน้ำมัน น้องเด็กปั๊มคนนี้เธอเล่าว่า เมื่อวานหัวใจจะวาย ช่วงเย็น เติมน้ำมันให้ลูกค้าอยู่ดีๆ กลุ่มวัยรุ่นซิ่งมอเตอร์ไซค์ตามกันมานับ 10 คัน แล้ววัยรุ่นขาโจ๋คนหนึ่งตะโกนว่า "เอาเลยไหม" เท่านั้นแหละ...ส่งสัญญานเปิดฉากรบกันแบบรัวๆ เลยทีเดียว ทั้งใช้มีดดาบไล่ฟัน ยิงปืน ไล่ยิงกันสนั่น แล้ว จู่ๆ นาทีระทึก ใจหล่นไปอยู่ที่ตาตุ่มได้ยินเสียงระเบิดดังตู้มใหญ่...ดังขึ้น 3 ครั้ง วิ่งหนีกันกระเจิง

คุณป้าแม่บ้านรายนี้ เมาท์ให้ฟังอย่างเมามันส์ว่า กลุ่มวัยรุ่นพวกนี้เป็นนักศึกษาอาชีวะแห่งหนึ่ง ไม่รู้เป็นอะไรชอบจะมารวมตัวกันบริเวณปั๊ม ตีรันฟันแทงกันเป็นประจำ ป้าโชว์อาวุธมีดดาบที่วัยรุ่นทำตกไว้ให้ทีมข่าวดู โอ้โห..มีดดาบยาวขนาดนี้ แหม อยากจะถาม นี่เป็นนักเรียนหรือนักเลงกันแน่ 

ป้ายังบอกอีกว่า โชคดีที่ประกายเพลิงจากระเบิดและกระสุนปืนไม่มาโดนหัวจ่าย หรือก๊าซไวไฟที่อยู่ในปั๊ม ไม่อย่างนั้นงานนี้มีตายหมู่ 

ทีมข่าวเดินไปดูจุดเกิดเหตุ พบว่ายังมีสะเก็ดระเบิดหลงเหลือตกอยู่ ลุง รปภ.โชว์รูมรถยนต์ก็เลยพามาดูร่องรอยรถในโชว์รูมที่ได้รับความเสียหายจากสะเก็ดระเบิด ถึงขั้นเกิดรอยบุบกันเลยทีเดียว

โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต ชาวบ้านวอนตำรวจ สภ.บางพลัด ช่วยกวดขัน ป้องปรามไม่ให้เกิดเหตุซ้ำซาก เพราะคนเดือดร้อนคือชาวบ้านที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่

TAG : วัยรุ่นยกพวกตีกันยกพวกตีกันวัยรุ่นตีกัน