เปิดใจ! แม่ค้ายุค 4.0 ขายหนอนออนไลน์ ยั้วเยี้ยเต็มกระบอกไม้ไผ่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - อีกคลิปที่มีผู้เข้ามาชมล้นหลาม อาจจะดูขนลุกหน่อยๆ แต่สำหรับบางคนอาจถึงขั้นน้ำลายสอขึ้นมาทันที ก็เข้าสู่ยุคไทยแลนด์ 4.0 แบบนี้ จะค้าขายแบบธรรมดาๆ ก็ไม่เทรนด์ซะแล้ว เราจะไปดูไอเดียกิ๊บเก๋นี้กัน

ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า "MuangMagic Ruagphisal" ได้โพสต์คลิป หนอนตัวดุ๊กดิ๊ก ยั้วเยี้ยเต็มกระบอกไม้ไผ่ พร้อมขึ้นข้อความประกาศขายพรีออเดอร์หนอนไม้ไผ่ หรือที่เรียกกันว่า รถด่วน ตัวสดๆ เป็นๆ ราคากระบอกละ 70 บาท การันตีว่ามีไม่ต่ำกว่าร้อยตัว อวบๆ อ้วนๆ แถมยังไลฟ์สดโชว์การทอดรถด่วนให้ดูซะด้วย แหม ต้องยกนิ้วให้เลย สมกับเป็นแม่ค้ายุค 4.0 จริงๆ "ขายหนอนออนไลน์" เอาใจแฟนโซเชียล 

บุกไปให้ถึงตัว อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ ไปเปิดใจคุณศรีเมือง เรืองพิศาล หรือคุณเมือง เล่าว่า ปกติชอบทำกับข้าว ทุกครั้งก็จะถ่ายรูปอัพเฟซบุ๊กประจำ ส่วนรถด่วนเนี๊ยะ...ก็เป็นเมนูโปรด สั่งมาครั้งละ 20 กระบอก โอโห ทอดกินกันเอร็ดอร่อย คราวนี้ มีของดีก็อยากจะแบ่งปัน เลยโพสต์เฟซบุ๊กขายกันซะเรย ไม่อยากจะเชื่อ ยอดสั่งซื้ออินบ๊อกซ์มาแบบรัวๆ 

รสชาติกรอบๆ มันๆ งานนี้มาสเตอร์เชฟต้องยกนิ้ว คุณเมืองกระซิบเคล็ดลับอยากจะกินรถด่วนให้อร่อย ต้องเป็นหนอนไม้ไผ่ช่วงหน้าฝนเท่านั้น เพราะอวบอ้วน ทอดแล้วยังมีเนื้อมีหนัง ไม่ใช่กรอบฟูกินแล้วไม่มีความมัน  

อีกไอเดียสุดเจ๋ง "ขายหนอนออนไลน์" เป็นรายได้เสริมเรียกว่า ยิงปืนนัดเดียวได้นก 2 ตัว ได้ทานของโปรด แบบกินฟรี มีกำไรเข้ากระเป๋าเลยล่ะค่ะท่านผู้ชม  

ขอบคุณภาพจาก : สมาชิกเฟซบุ๊ก MuangMagic Ruagphisal

TAG : แม่ค้ายุค 40ขายหนอนออนไลน์รถด่วนพรีออเดอร์หนอนไม้ไผ่หนอนไม้ไผ่พรีออเดอร์