บุกทลายบ่อนพนันย่านหนองจอก ติดประตูเหล็กตั้งรหัส 2 ชั้น ถ่วงเวลาหนี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจ ทหาร บุกทลายบ่อนพนันย่านหนองจอก พบมีการใช้ประตูเหล็กที่ต้องเปิดด้วยรหัสถึง 2 ชั้น จึงทำให้นักพนันส่วนใหญ่หลบหนีไปได้

เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจ สนธิกำลังบุกทลายบ่อนการพนันครบวงจร ภายในสมาคมประดิพัทธ์เลิศนิรันดร์ ถนนบุรีภิรมย์ แขวงกระทุ่มราย เขตหนองจอก แต่กว่าเจ้าหน้าที่จะเข้าไปได้ต้องใช้เวลากว่า 30 นาที เนื่องจากต้องงัดประตูเหล็กที่ต้องเปิดด้วยรหัสถึง 2 ชั้น ก่อนจะบุกเข้าไปข้างในได้และจับกุมนักพนันที่เหลืออยู่เพียง 10 คน พร้อมอุปกรณ์การเล่นและเงินสด เจ้าหน้าที่ระบุว่า ก่อนหน้านี้สายลับแจ้งว่าก่อนการเข้าจับกุมมีนักพนันจำนวนมาก แต่เนื่องจากประตูทางเข้าเป็นประตูเหล็ก อีกทั้งยังต้องเปิดด้วยรหัส จึงทำให้การเข้าจับกุมนักพนันเป็นไปอย่างล่าช้า ประกอบกับภายในมีการทำช่องทางลับไว้ให้นักพนันหลบหนี เจ้าหน้าที่จึงจับกุมนักพนันได้เพียงไม่กี่คน

ล่าสุด พลตำรวจตรีสมนึก น้องคง ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 3 ระบุว่า จากการสอบถามไปยังพันตำรวจเอกพรเทพ สูติปัญญา ผู้กำกับการ สน.หนองจอก ทราบว่าการจับกุมดังกล่าวเป็นกำลังตำรวจนำทหารเข้าจับกุม โดยก่อนจับกุมได้รับการร้องเรียนจากประชาชนว่ามีการลักลอบเล่นพนันในพื้นที่ดังกล่าว แต่ตำรวจไม่สามารถขอหมายศาลได้ จึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่ทหารใช้ มาตรา 44 เพื่อเข้าจับกุม โดยบ่อนดังกล่าวพบนักพนันส่วนใหญ่เป็นผู้สูงอายุ ประมาณ 10 คน ถือว่าไม่เข้าข่ายบ่อนการพนัน อีกทั้งการจับกุมเป็นไปตามขั้นตอน จึงไม่เป็นความผิดของตำรวจในพื้นที่

TAG : บ่อนพนันหนองจอกบ่อนพนันหนองจอกจับบ่อน