คลิปที่เกี่ยวข้อง

ตัวอย่างหนัง รักเก็บแต้ม Love Scores

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม
ตัวอย่างหนัง รักเก็บแต้ม Love Scores

ตัวอย่างหนัง รักเก็บแต้ม Love Scores

ประเภทหนัง : ดราม่า/ชีวิต รักโรแมนติก

นำแสดงโดย : ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง , พลอยชมพู ญานนีน ภารวีไวเกล , อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม , ชนัญญา พงษ์นาค

ผู้กำกับ : ต้อง พงษ์วัฒน์ ตันนุกูล

ผู้ผลิต : อัปเปอร์ สกอร์ส จำกัด , บริษัท ไลน์ไทม์ อินโนเวชั่น จำกัด

รักเก็บแต้ม Love Scores เรื่องย่อ เรื่องราวชีวิตของนักศึกษาเด็กทุนเรียนดีที่เด็กทั่วๆไป และใครๆหลายคน ต่างมองเหมือนราวกับเป็นเครื่องจักรที่มีชีวิตประจำวันอันแสนจะน่าเบื่อ และชอบทำอะไรเป็นแพทเทิร์น อีกทั้งยังดูเนิร์ดบ้าง ดูเครียดบ้างเป็นบางครั้ง แถมยังดูติ๋ม ๆ อ่อนกว่าโลกก็มี แต่ในความเป็นจริง มันก็คงเหมือนกับการเดินเตะขาโต๊ะด้วยเท้าเปล่า ที่หากไม่ได้สัมผัสอย่างจริงจัง ก็คงไม่เข้าใจ หากความคุมเครือทั้งหมดกำลังจะถูกเปิดเผย ผ่านเรื่องราวของ ฮัท   “ตูมตาม – ยุทธนา เปื้องกลาง” (ตูมตาม เดอะ สตาร์ 7)  ลูกชายคนเล็กในครอบครัวของนักดนตรี ที่จัดได้ว่ามีเงินเยอะเกินหน้าเกินตาของพวกนักดนตรีทั่วไป ทั้ง ๆ ที่ ฮัท เป็นลูกชายคนเล็กที่ในความเป็นจริงน่าจะถูกดูแลประคบประหงม และเอาอกเอาใจ ตามสไตล์น้องเล็กของบ้านแบบบ้านอื่นๆ แต่ ฮัท กลับกลายเป็นลูกที่ถูกทางบ้านรักน้อยที่สุด ความที่แตกต่างจากพี่ ๆ ที่มีพรสวรรค์ทางด้านดนตรี จึงสร้างความกดดันให้เจ้าตัวมาตั้งแต่อายุยังน้อย ส่งผลให้ ฮัท มีความใฝ่ฝันในการที่อยากจะเป็นโปรดิวเซอร์ในวงการเพลง เพื่อที่ว่าสักวันหนึ่งเขาจะได้พิสูจน์ตัวเองให้คนในครอบครัวเห็นว่า เขามีความสามารถเหนือกว่าทุกคนในครอบครัว

และเพราะความที่ฮัทเป็นคนเรียนเก่ง และมีอัธยาศัยยอดเยี่ยม ทำให้เขาได้รับทุนให้เข้าศึกษาในระดับปริญญาตรีมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง ในคณะบริหารธุรกิจ ที่นี่เขาได้พบกับ มิวสิค สาวสวยลูกเจ้าของร้านทอง ผู้มีอุปนิสัยน่ารัก คงแก่เรียน และยังดูเป็นคนนิ่ง ๆ แถมยังฉลาดเป็นกรด และยังเป็นคนที่มีเสียงดี เรียนก็เก่งเลิศเลอเปอร์เฟคต์ไปเสียหมด ติดก็เพียงแค่การที่เธอยังค้นหาตัวเองไม่เจอ หรือแม้แต่สิ่งที่เจ้าตัวชอบอย่างจริงจัง เลยทำให้ตัดสินใจมาสมัครเรียนที่คณะบริหาร ซึ่งเป็นคณะยอดฮิตของคนที่ยังไม่พบตัวเอง กระทั่งทั้งคู่กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันในเวลาต่อมา

TAG : ตัวอย่างหนัง รักเก็บแต้ม Love Scoresรักเก็บแต้ม Love Scores เรื่องย่อรักเก็บแต้ม Love Scoresรักเก็บแต้มLove Scores