รวมฮีโร่พันธุ์คิวท์ My Little Pony The Movie เผย 6 คาแรคเตอร์อาร์ตใหม่ สวยเด่นโดนใจแฟนทั้งโลก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

​ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับภาพยนตร์อนิเมชั่นสุดน่ารักระดับโลกอย่าง “My Little Pony The Movie” (มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่) ที่เตรียมพร้อมมาระเบิดความคิ้วท์ให้ฟรุ้งฟริ้งกันทั่วโลกกับเวอร์ชั่นใหม่ในรูปแบบบนจอภาพยนตร์ที่เตรียมเนรมิตการผจญภัยใหม่ๆ ที่ทำให้แฟนโพนี่ต้องร้องว้าว ด้วยพลังแห่งมิตรภาพของเหล่าแก๊งโพนี่เพื่อนรัก และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือแคมเปญสนุกๆ อย่าง #FriendshipFridays ที่ปล่อยของออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันอย่างต่อเนื่องตลอดทุกสัปดาห์ และล่าสุดกับ 6 ภาพคาแรคเตอร์อาร์ต สุดชิค สีสันสวยเด่นโดนใจ เผยเหล่าตัวละครสำคัญ ได้แก่

แอปเปิ้ลแจ๊ค (Applejack) ม้าตัวสีส้ม ผมและหางสีเหลือง ตาสีเขียว ผู้ซื่อสัตย์จริงใจ ขยันทำงาน และเป็นที่พึ่งพาของเพื่อนๆได้เรนโบว์ แดช (Rainbow Dash) ม้าเพกาซัสตัวสีฟ้า ผมและหางสีรุ้ง ตาสีชมพู เชี่ยวชาญเรื่องการบิน นิสัยเหมือนม้าตัวผู้ รักการผจญภัย รักเพื่อนพ้อง


พิงก์กี้พาย (PinkiePie) ม้าน้อยตัวสีชมพูอ่อน ผมและหางสีชมพูเข้ม ตาสีฟ้า เธอรักการปาร์ตี้ ชอบการร้องและแต่งเพลงมาก นับเป็นม้าแสนอารมณ์ดีมากที่สุดตัวหนึ่ง


แรร์ริตี้ (Rarity) ม้ายูนิคอร์นไฮโซ ตัวสีขาวผม หางสีม่วง ตาสีน้ำเงิน เธอเป็นแฟชั่นดีไซน์เนอร์ รักสวยรักงาม เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และยอมสละบางสิ่งบางอย่างเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ
 

 
 

เทมเพสท์ แชโดว์ (Tempest Shadow) ยูนิคอร์นจากเอเควสเทรีย ในวันที่หลงทางทำให้เวทมนตร์หายไป เธอจึงหันไปร่วมมือกับ เดอะ สตอร์ม คิง เพื่อตามล่าจับ 6 โพนี่ตัวละครหลัก ซึ่งหากสำเร็จเธอจะได้อำนาจวิเศษคืนมา


กรับเบอร์ (Glubber) ทหารเม่นตัวเล็กเป็นผู้ช่วยของ เดอะ สตอร์ม คิง ที่ร้ายกาจ หัวไว มีมุกตลก และเตรียมพร้อมสำหรับกลยุทธ์การรบเสมอ แต่โดยเนื้อแท้ กรับเบอร์ เป็นคนดีที่ตกอยู่ในสถานการณ์เลวร้าย
 


เห็นแบบนี้แล้วแฟนๆ จะไม่ตกหลุมรักเหล่าแก๊งโพนี่กันได้ยังไง แถมความน่ารักแบบนี้จะปล่อยออกมาต่อเนื่องในทุกวันศุกร์ จนกว่าภาพยนตร์จะเข้าฉายตามเวลาของอเมริกา งานนี้เหลืออีก 2 สัปดาห์เท่านั้น อย่าลืมเกาะขอบจอรอลุ้นว่าแคมเปญ #FriendshipFridays จะมีเซอร์ไพรส์อะไรออกมาให้ได้ตื่นเต้นกันอีก

จับมือเพื่อนรักของคุณมาแสดงพลังว่า “เพื่อน” คือ “ความมหัศจรรย์” ใน “My Little Pony The Movie” (มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่) เข้าฉาย 12 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE

TAG : รวมฮีโร่พันธุ์คิวท์ My Little Pony The Movie เผย 6 คาแรคเตอร์อาร์ตใหม่My Little Pony The Movieมาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่