ชื่นใจ! มิกค์ - เซฟฟานี่ ขอบคุณแฟนละคร พร้อมเปิดตัวสาวนักบู๊ ผนึกกำลังช่วยหน่วยเหยี่ยวดำ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - ไปดูภารกิจของผู้กองกรัณย์ และทีม ยึดฟ้าหาพิกัดรัก เหล่านักแสดงบอกเลยว่าหายเหนื่อย เพราะกระแสตอบรับดีมากๆ มิกค์ ทองระย้า และ เซฟฟานี่ อาวะนิค ชวน บอส จักรพันธ์ และ เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ส่งคำขอบคุณถึงแฟนๆ เหล่านักแสดงและทีมงานบอกว่าเมื่อเห็นเรตติ้งแล้วชื่นใจ

เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ผู้รับบท ซายูริ จะเป็นบทเท่ๆ เบื้องหลังมีความฮา เพราะ บอส จักรพันธ์ ส่งเสียงแซว ถึงความสวย เผ็ด ดุ ของ เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์

ในละครคืนนี้ หน่วยเหยี่ยวดำเตรียมบุปะทะกับแก๊งแบล็คไอรอน จัดเต็มทั้งเครื่องแบบ อาวุธ และยังมีอีกหนึ่งหนุ่มที่ตื่นเต้นกับเอฟเฟกต์ จนเกือบหลุดภาพหนุ่มเลือดเย็น นั่นก็คือ บอส จักรพันธ์

ถ้าฝั่งแบล็คไอรอนมี เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ดีกรีนางงาม รับประกันความสวย เผ็ด ดุ ของซายูริ ฝั่งผู้กองกรัณย์ เขาเตรียมส่งสาวสวยไทยซูเปอร์โมเดล อนิสา นูกราฮา กับบท อันดา มาสู้ด้วย ฝีมือบู๊ของเธอนี่เก่งชนิดที่ว่า บู๊เคียงบ่าเคียงไหล่ผู้กองกรัณย์ ได้สบาย ๆ

สัปดาห์นี้พลาดไม่ได้ ฉากบู๊ ฉากรบ และฉากรักที่หลายคนรออยู่ อัดแน่น ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์นี้ รอชมได้เลย! ใน ยึดฟ้าหาพิกัดรัก

TAG : ภารกิจรักซีรีส์ ภารกิจรักละคร ภารกิจรักเบื้องหลังละครภารกิจรักค่ายพอดีคำมิกค์ ทองระย้าเซฟฟานี่ อาวะนิคยึดฟ้าหาพิกัดรักละคร ยึดฟ้าหาพิกัดรัก