ผู้กำกับ Cult of Chucky ออกมาตอบโต้ หลังจากหนังถูกละเมิดปล่อยก่อนกำหนด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ช่วงนี้มีข่าวของภาพยนตร์ฮอลลีวูดถูกแฮกเกอร์ละเมิดลิขสิทธิ์หลายต่อหลายเรื่องซะเหลือเกิน ไม่ว่าจะค่ายเล็กค่ายใหญ่ ซึ่ง Cult of Chucky หนังของผู้กำกับ Don Mancini ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่โดนละเมิดลิขสิทธิ์ โดยผู้ละเมิดได้ปล่อยออกมาให้ดูทางออนไลน์ ก่อนที่จะถึงกำหนดวันฉายจริงในวันที่ 3 ตุลาคม

ซึ่ง Cult of Chucky เป็นภาคที่ 7 ของแฟรนไชส์ Child’s Play/Chucky ตุ๊กตาผีฆาตกร ที่จะกลับมาแก้แค้นศัตรูของเขา โดยได้รับการช่วยเหลือจากแฟนเก่าอย่าง ทิฟฟานี่ แต่แล้วก็ถูกมือดีละเมิดลิขสิทธิ์ปล่อยออกมาก่อนที่จะถึงกำหนดวันปล่อยในรูปแบบ DVD และออนไลน์ทาง Netflix ที่จะปล่อยในวันเดียวกัน

โดยล่าสุดผู้กำกับ Don Mancini ได้ออกมาทวิตข้อความประณามคนที่ละเมิดลิขสิทธิ์ Cult of Chucky พร้อมขู่ให้ออกมารับผิดชอบ และจะแจ้งความดำเนินคดีว่า "ถึงผู้อัจฉริยะในการละเมิดลิขสิทธิ์ Cult of Chucky ที่ทำสำเร็จ ไม่เพียงแต่เป็นสิ่งเลวร้ายเท่านั้น แต่ตอนนี้ทางทนายความของเรารู้แล้วว่าเป็นใคร"

ปัจจุบันนี้การละเมิดลิขสิทธ์หนังถือเป็นปัญหาใหญ่ของฮอลลีวูด ซึ่งการกระทำของผู้กำกับ Don Mancini นั้นเป็นการรวมพลังที่แข็งเกร่งให้แก่คนในวงการหนังอย่างมาก งานนี้เราคงต้องมาเอาใจช่วยกันต่อไปว่าท้ายสุดแล้วจะสามารถจับโจรที่มาโจรกรรมทางไซเบอร์นี้ได้หรือไม่

BUGABOO MOVIE / ขอบคุณข้อมูลจากทวิตเตอร์ @RealDonMancini 

TAG : ผู้กำกับ Cult of Chucky ออกมาตอบโต้ หลังจากหนังถูกละเมิดปล่อยก่อนกำหนดCult of Chucky