ละอองดาว บทประพันธ์สุดคลาสสิก สู่ละครรักโรแมนติกชุ่มชื่นหัวใจ เริ่มตอนแรกคืนนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - "สวยเลือกได้" เป็นอย่างไรให้รอดูคืนนี้ ขอเชิญพบกับ ละอองดาว สาวมั่นคนใหม่ ประกาศ! ใครไม่อยากแต่งงานกับเธอ ก็ไม่ต้องแต่ง ถึงจะหล่อขนาด อ๋อม อรรคพันธ์ ก็เหอะ

ค่ายเจเอสแอล โกลบอล มีเดีย นำ ละอองดาว อีกหนึ่งบทประพันธ์สุดคลาสสิกของคุณพนมเทียน หรือฉัตรชัย วิเศษสุวรรณภูมิ ศิลปินแห่งชาติ ปี พ.ศ.2540 มาถ่ายทอดเป็นละครแนวรักโรแมนติก ที่คงความคลาสสิกตามแบบฉบับของพนมเทียน และมีสีสันเหมาะกับยุคสมัย

อ๋อม อรรคพันธ์ รับบท กรกฎ นักเรียนนอก รักอิสระ ใช้ชีวิตแสนสำราญ นาว ทิสานาฏ รับบท ละอองดาว หญิงสาวที่ถ้ายุคนี้ต้องบอกว่า สมาร์ททั้งกายและใจ กรกฎ และ ละอองดาว เจอพินัยกรรมสะท้านใจ ระบุให้แต่งงาน การแต่งงาน ถ้าจะให้ดีต้องรักกันไม่ใช่เหรอ แล้วคู่นี้จะรักกันได้อย่างไร เพราะว่า กรกฎ จำแต่ ด.ญ.ละอองดาว ที่ดูขี้โรค ไร้เสน่ห์

เรื่องนี้บทพูดค่อนข้างยาว ต่อบทแต่ละที มีทั้งความจริงจัง และเฮฮามุ้งมิ้งกรุ๊งกริ๊ง แกล้งกันประจำแบบนี้ รอดูฉากพ่อแง่แม่งอน อ๋อมและนาวจะทำให้คนดูยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

ดูแล้วรักกันไม่น่าจะยาก ถ้าไม่มีแม่คนนี้ ผดาชไม หรือ ฮันนี่ นักร้องเสน่ห์สะท้านกรุง บทนี้ต้อง เบนซ์ ปุณยาพร ทันทีที่เห็นหน้าละอองดาว เธอแปะป้ายไว้เลยว่า นี่คือศัตรูหัวใจ แต่อย่าคิดว่าละอองดาวจะรับมือไม่ได้ ตอบโต้ได้เจ็บจี๊ด นางเอกปะทะนางร้าย นี่แค่เบาะๆ นางเอกมันต้องแบบนี้สิจ๊ะ

อีก 3 ตัวละคร ท่านชายสดายุ เคลลี่ ธนะพัฒน์ สวมบท อีกหนึ่งตัวละครสำคัญ งานหนักอยู่ที่ท่านชายนี่ล่ะ เป็นที่ปรึกษาให้ทั้งกรกฎ และละอองดาว คู่นี้ก็หมั่นงอนกันเหลือเกิน วิธีเคลียร์ของท่านชายก็น่ารักน่าหยิก ส่วนกองหนุนอยู่ทางนี้ หม่อมราชวงศ์ชลทิชา และเริงใจ รับบทโดย เนย ปภาดา และ แม็กกี้ อาภา เวลาสาว ๆ อยู่รวมกัน มันก็จะดูสดใสหน่อย ๆ

แอนด์ดรูว์ กรเศก มาในมาดทนายหนุ่มคนดี เล่นเป็นคนดีแบบนี้ไม่ได้เห็นง่าย ๆ รีบดูกันนะจ๊ะแฟน ๆ ส่วน แดน ดนัย ในบท เจ้าคำอินทร์ นักจัดรายการเพลง เพลย์บอยแห่งยุคเลย

เดือนเต็ม สาลิตุล รับบท เสด็จพระองค์หญิงพราวนภางค์ นพดล ชื่อใหญ่มาเต็มขนาดนี้ เธอมีบทบาทและมีความสำคัญกับละอองดาวอย่างมาก รอดูไปเรื่อย ๆ นะจ๊ะ ทุกฉากทุกตอนมีความสวยงาม พิถีพิถัน รถโบราณคลาสสิกหาชมได้ยาก

ส่วนมุมกล้อง มุมภาพ สวยงามจริงๆ โดยเฉพาะเพลงประกอบละคร เพลง ละอองดาว อ๋อม อรรคพันธ์ ขับร้องเอง เสียงนุ่ม ละมุนละไมดีแท้ ละอองดาว เธอสวยเลือกได้ หนุ่มๆ วนเวียนเยอะเหลือเกิน ขนาด กรกฎ ที่ว่าจะไม่รัก ไปๆ มาๆ ชักยังไง ๆ ล่ะเนี่ย พระเอกของเรามีทั้งอาการเงิบ และมุมน่าสงสาร แฟนๆ ให้กำลังใจกันด้วย ความรักละมุนละไม ชุ่มชื่นหัวใจ มาชมกันเยอะ ๆ นางเอกมีฉากเปรี้ยวใจให้ชมหลายฉากเลย

TAG : ละอองดาวละครละอองดาวเบื้องหลังละครละอองดาวอ๋อม อรรคพันธ์นาว ทิสานาฏเนย ปภาดาแอนด์ดรูว์ กรเศกเบนซ์ ปุณยาพรแม็กกี้ อาภาแดน ดนัยเคลลี่ ธนะพัฒน์ละอองดาว ตอนแรก