เอส เอฟ เอาใจคอหนัง นำหนังไทยระดับตำนาน มือปืน 2 สาละวิน กลับมาฉายอีกครั้ง!ในระบบ 4K

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เป็นที่รู้กันดีว่าหนังของ “ท่านมุ้ย -  ม.จ. ชาตรีเฉลิม ยุคล ” ทุกเรื่องล้วนเป็นผลงานระดับคลาสสิกขึ้นหิ้ง งานนี้ผู้บริหารหญิงคนเก่งจาก เอส เอฟ  “คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ“  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เลยเข็นโปรเจคท์เด็ดที่คอหนังเรียกร้อง ครั้งแรกกับ “ท่านมุ้ย : ReMaster” ที่จะทำการบูรณะจากฟิล์มสู่ภาพยนตร์ดิจิตอลที่มีภาพคมชัด สีสันที่สดใสสวยงาม โดยเริ่มต้นที่ภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่า ระดับตำนานเรื่อง “มือปืน2 สาละวิน” พร้อมจัดงานเสวนากับนักแสดงนำใน วันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 เวลา 19.00 น. ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

มือปืน 2 สาละวิน ความยาว 130 นาที ผู้กำกับ: ม.จ. ชาตรีเฉลิม ยุคล นักแสดง  ฉัตรชัย เปล่งพานิช, สิรคุปต์ เมทะนี, สรพงษ์ ชาตรี เรื่องราวของหมวดดนัย (อั๋น สิรคุปต์ เมทะนี) ตำรวจหนุ่มที่ย้ายตนเองมายัง "ฟ้าสูงป่าสัก" พื้นที่ติดแม่น้ำสาละวินอันตั้งอยู่ไกลปืนเที่ยงโดยมีผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่นำโดยจ่าแร่ม เริงชัย (สรพงษ์ ชาตรี) เป็นผู้บังคับใช้วิธีการนอกกฏหมายเพื่อขจัดคนเลวให้หมดไปจากพื้นที่ตน ซึ่งที่นั่นเองหมวดดนัยต้องนำพ่อเลี้ยงทวีพงษ์ (ตู่ นพพล โกมารชุน) ผู้กว้างขวางในวงการค้าไม้ในพื้นที่ที่หนีกบดานอยู่ในประเทศเพื่อนบ้านโดยได้รับการคุ้มครองทั้งจากทหารพม่าและนักรบกะเหรี่ยงซึ่งมียอดคอมมานโดอย่างทูเล่ (นก ฉัตรชัย เปล่งพาณิชย์) รับอาสาดูแลพ่อเลี้ยงให้ ดังนั้นการเผชิญหน้ากันอย่างจำเป็นของทุกคนที่มีเป้าหมายของตนเองจึงหลีกเลี่ยงได้ไม่

BUGABOO MOVIE 


ท่านมุ้ย -  ม.จ. ชาตรีเฉลิม ยุคล
มือปืน 2 สาละวิน

TAG : เอส เอฟ เอาใจคอหนัง นำหนังไทยระดับตำนาน มือปืน 2 สาละวิน กลับมาฉายอีกครั้ง!ในระบบ 4Kมือปืน 2 สาละวินมือปืน 2 สาละวิน 4K