รวมภาพบรรยากาศเลี้ยงปิดกล้อง ซีรีย์ภารกิจรัก นักแสดงร่วมงานคึกคัก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - ซีรีย์ ภารกิจรัก เมื่อจบภารกิจถ่ายทำ ก็ถึงเวลาเลี้ยงส่งอำลา บรรยากาศเลี้ยงปิดกล้อง 4 รส จะคึกคักขนาดไหน มาดูกัน

ได้เวลาปาร์ตี้ของชาว ภารกิจรัก แล้ว เป็นงานเลี้ยงปิดกล้องที่รวมทั้งนักแสดง และทีมงานไว้อบอุ่นเชียว เหนื่อยหัวใจสุดไกปืน, มือปราบเจ้าหัวใจ, ราชนาวีที่รัก และ ยึดฟ้าหาพิกัดรัก นำทีมโดย ธงชัย ประสงค์สันติ หัวเรือใหญ่ค่ายพอดีคำ และ 4 หนุ่ม 4 เหล่าทัพ เวียร์ ศุกลวัฒน์, พอร์ช ศรัณย์, อ๋อม อรรถพันธ์ และ มิกค์ ทองระย้า ก่อนชาโดว์ทีมจะปิดตัวลง หนุ่ม ๆ ก็มีความในใจส่งถึงกัน และยังส่งถึงคุณผู้ชมด้วย

ฝั่งนางเอก แซมมี่ เคาวเวลล์ และ เซฟฟานี่ อาวะนิค สแตนด์บายพร้อม ส่วน ขวัญ อุษามณี และ พีค ภัทรศยา ติดภารกิจส่วนตัว เลยไม่สามารถมาร่วมงานได้ ผู้กำกับ และนักเขียนบทโทรทัศน์ ก็มาพร้อมความในใจที่รู้สึกปลื้มใจ กับกระแสตอบรับ ที่แฟนๆ 7 สี มีให้มาโดยตลอด

ผู้กำกับน้องใหม่ไฟแรง แผ่นดิน ประสงค์สันติ ก็ส่งคำขอบคุณถึงแฟนละคร พร้อมฝากละครเรื่องใหญ่ นายฮ้อยทมิฬ ของ คุณพ่อธงชัย แบบนี้ที่เขาเรียกว่าช่วยกันขายของใช่ไหม น้องแผ่นดิน

ในงานยังมีความสนุกอีกเยอะ รวมภาพและความในใจของเหล่านักแสดงมาให้ชม ให้ฟังกัน เริ่มจากหนุ่ม ๆ กลุ่มนี้ เมาท์อะไรอยู่จ๊ะ

อีก3 วันเท่านั้น ที่ ภารกิจสุดท้ายของเหล่าผู้กล้า ชาโดว์ทีม จะปิดตัวลง ติดตามชม ยึดฟ้าหาพิกัดรัก ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์นี้

TAG : ภารกิจรักซีรีส์ ภารกิจรักละคร ภารกิจรักเบื้องหลังละครภารกิจรักค่ายพอดีคำพีค ภัทรศยาเวียร์ ศุกลวัฒน์พอร์ช ศรัณย์ขวัญ อุษามณีมิกค์ ทองระย้าเซฟฟานี่ อาวะนิคอ๋อม อรรคพันธ์แซมมี่ เคาวเวลล์งานเลี้ยงปิดกล้องซีรีส์ ภารกิจรัก