จาก ตั๊ก ศิริพร ถึง เป๊กกี้ ศรีธัญญา กับฉายาที่ตั้งให้ ภูมิใจกับความสำเร็จของน้องสาว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ความในใจจาก ตั๊ก ศิริพร ถึงน้องสาวสุดที่รัก เป๊กกี้ ศรีธัญญา กับฉายา "ศรีธัญญา" ที่ตั้งให้ พร้อมยินดีและภูมิใจกับความสำเร็จที่มาจากความสามารถของเธอเองล้วนๆ

ต้องยกนิ้วให้กับความสามารถของสาวคนนี้ เป๊กกี้ ศรีธัญญา ไม่ว่าจะเป็นบทบาทของนักแสดงตลกสาวหน้าสวย พิธีกรรายการข่าวและรายการบันเทิง รวมถึงความสามารถในการร้องเพลงซึ่งทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักเมื่อหลายปีก่อน ในฐานะเงาเสียง หญิงลี ศรีจุมพล ในรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลง

แต่อาจจะมีแฟนๆ ของ เป๊กกี้ ศรีธัญญา สงสัยว่า ฉายาศรีธัญญาของเธอนั้นมาจากไหน ซึ่งเรื่องนี้สาว เป๊กกี้ ศรีธัญญา ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งไว้ว่า..

"พี่ตั๊ก ศิริพร บอกว่าหญิงลีเขา "ศรีจุมพล" แล้ว เป๊กกี้ก็ "ศรีธัญญา" แล้วกัน เลยกลายมาเป็น เป๊กกี้ ศรีธัญญา ก็ได้ชื่อนี้มาทำมาหากิน ซึ่งยินดีมากและรายได้ทุกๆ 6 เดือนหรือ 1 ปี เป๊กก็แบ่งนำไปมอบให้ รพ.ศรีธัญญาด้วย"

ซึ่งเมื่อถูกพูดถึง ตั๊ก ศิริพร ก็ออกมาโพสข้อความถึงสาวเป๊กกี้ น้องสาวคนนี้ด้วยว่า...

"พี่จะบอกเป๊กกี้ว่าชื่อนี้พี่ตั๊กช่วยกันคิดกับพี่นุ้ยสองคนค่ะไม่ใช่พี่คนเดียวและพี่ยินดี ดีใจ ภูมิใจกับเป๊กกี้มากๆๆๆ ที่เป๊กกี้นำชื่อนี้ไปทำมาหากินและที่สำคัญชื่อน่ะไม่เทาไหร่ความสามารถของเป๊กกี้ต่างหากที่ทำให้เป๊กกี้มีวันนี้พี่ดีใจสุดๆ ที่น้องแบ่งรายได้ไปทำบุญที่ รพ.ศรีธัญญา พี่ตั๊กขอให้น้องเจริญๆๆๆๆ รวยๆๆๆๆ ยิ่งขึ้นไปนะจ้ะว่าแต่เอ็งเอาตังไปทำบุญอย่างเดียวก็พอนะไม่ต้องไปใช้บริการเค้าล่ะ"

BUGABOO ENTERTAIN
เครดิต IG @tucknuipooh / @pexky_sretunya


 

พี่จะบอกเป๊กกี้ว่าชื่อนี้พี่ตั๊กช่วยกันคิดกับพี่นุ้ยสองคนค่ะไม่ใช่พี่คนเดียวและพี่ยินดี ดีใจ ภูมิใจกับเป๊กกี้มากๆๆๆที่เป๊กกี้นำชื่อนี้ไปทำมาหากินและที่สำคัญชื่อน่ะไม่เทาไหร่ความสามารถของเป๊กกี้ต่างหากที่ทำให้เป๊กกี้มีวันนี้พี่ดีใจสุดๆที่น้องแบ่งรายได้ไปทำบุญที่รพ.ศรีธัญญาพี่ตั๊กขอให้น้องเจริญๆๆๆๆรวยๆๆๆๆยิ่งขึ้นไปนะจ้ะว่าแต่เอ็งเอาตังไปทำบุญอย่างเดียวก็พอนะไม่ต้องไปใช้บริการเค้าล่ะ @pexky_sretunya

A post shared by TuckNuiPooh (@tucknuipooh) on

 

อั๊วอยากใส่ชุดจีนอีก

A post shared by TuckNuiPooh (@tucknuipooh) onTAG : ตั๊ก ศิริพรเป๊กกี้ ศรีธัญญา