อุ่นเครื่องความฟินก่อนชม พรุ่งนี้ยังมีเธอ Tomorrow with You ลงจอ 7 สี ตอนแรกคืนนี้!

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าวบันเทิง - ข้ามเวลาผ่านกระจกก็มี ผ่านประตูก็เคยเห็น คราวนี้มาดูการเดินทางสู่อนาคต ด้วยรถไฟใต้ดินบ้าง ใน พรุ่งนี้ยังมีเธอ Tomorrow with You รถไฟขบวนนี้ จะเปลี่ยนอนาคตของเขาและเธอไปตลอดกาล

พระเอกหนุ่ม อีเจฮุน โคจรมาพบนางเอกลักยิ้มสวย ชินมินอา ในซีรีย์โรแมนติกแฟนตาซี พรุ่งนี้ยังมีเธอ Tomorrow with You เรื่องราวของชายหนุ่มที่เดินทางข้ามเวลาได้ด้วยการโดยสารรถไฟ และเมื่อเขาได้เห็นชะตากรรมของตัวเองในอีก 3 ปีข้างหน้า จึงตัดสินในแต่งงานกับหญิงสาวที่ประสบอุบัติเหตุพร้อมกัน เพื่อหวังให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอนาคตของทั้งเขาและเธอ

แฟน ๆ เตรียมจิกหมอนกับฉากโรแมนติกชวนจิ้นของคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน ที่น่ารักกุ๊กกิ๊กจี๊ดใจคนโสด บอกเลยว่าคู่นี้เขาเล่นได้เรียลมาก ๆ อนาคตจะเปลี่ยนไป เพราะปัจจุบันเปลี่ยนแปลงหรือไม่ แล้วความรักของทั้งคู่จะเอาชนะกาลเวลาได้อย่างไร ติดตามได้ใน พรุ่งนี้ยังมีเธอ Tomorrow with You คืนนี้ 23.10 น. เสนอให้ชมเป็นตอนแรก

TAG : สนามข่าวบันเทิงพรุ่งนี้ยังมีเธอ Tomorrow with Youพรุ่งนี้ยังมีเธอTomorrow with Youซีรีส์พรุ่งนี้ยังมีเธอ Tomorrow with Youซีรีส์ Tomorrow with Youชินมินอาอีเจฮุน