5 ข้อ ที่ทำให้เล่นดีขึ้น สำหรับ RoV สู่การเป็นนักกีฬาอีสปอร์ต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

คราวก่อนเราจัดกันไปแล้ว 5 ข้อเบื้องต้นที่เอาไว้ไกด์สำหรับผู้เริ่มเล่น RoV เกมดังที่ฮิตระเบิดจนมีการแข่งขันอีสปอร์ตนับไม่ถ้วน และวันนี้เราจะนำทริคขั้นแอ็ดวานซ์มาให้ทุกคนได้ต่อยอดกัน ซึ่งเรารับรองว่าจะเล่นดีขึ้นแน่ๆ สำหรับเกม Moba ยอดฮิตเกมนี้


RoV, อีสปอร์ต, ทริค

1.เล่นให้สุด สัก 2 ตัว

เกมนี้เงินในเกมค่อนข้างมีจำกัดอยู่ เล่นทั้งวันเต็มที่ก็ พันนิดๆ เท่านั้น เท่ากับว่าเราต้องรีบเลิอกตัวละครที่เราต้องการซื้อ (จะลองหรือเช่าก็แล้วแต่) แต่ต้องซื้อตัวดีๆ นะ และเป็นประเภทใกล้ๆ กันด้วย แบบที่ทีมแข่งใช้ยิ่งดี อย่างเราเล่นสายแครี่ คือต้องมี Violet แล้วก็เก็บตัวอย่าง Joker หรือ Fennik ไว้เป็นสแปร์ครับ แก้เบื่อได้รับรอง

RoV, อีสปอร์ต, ทริค
2.ซื้อรูน

ช่วงแรกๆ ของเกมบางทีถ้าเราเสียเปรียบฝ่ายตรงข้ามที่รูนเลเวล 3 ครบ (ตัน 90) เราจะโดนเขากดเอาง่ายๆ และฟาร์มช้า ดังนั้น อดเปรี้ยวไว้กินหวาน ซื้อตัวละครที่ชอบ สัก 1-2 ตัวแล้วกดซื้อรูนเลเวล 3 ยาวๆ อย่างเดียวไปเลย ไม่ต้องสนรูนเลเวล 1-2 นะขอบอก หรือมีทุนหน่อยฮีโร่ก็เติมเงิน ส่วนรูนก็ใช้ทองเอา


RoV, อีสปอร์ต, ทริค

3.ฝึกเล่นโหมด 3v3

อันนี้ถ้าเราฝึกเล่นตัวไหนไม่ดี โอกาสโดนด่ามันก็น้อยนะเพราะมันจบไว บางคนอาจปล่อยผ่านถ้าเราเกิดเล่นแย่ 55 สำหรับผู้อยากลองตัวแล้วเจอกับคนก็แนะนำโหมดนี้ แถมยังสามารถช่วยทำให้เราเก็บ Daily Quest 6 ตาได้ไวมากๆ และเหมาะสำหรับคนที่มีภาระอื่นๆ ที่ต้องรีบเล่นในวันนั้นอีกต่างหาก !!

RoV, อีสปอร์ต, ทริค

4.เซตไอเทมต้องพร้อม

อันนี้บอกตามตรงการออกของไอเทมแนะนำนี่กากมากๆ เลยแนะนำให้ไปเลือกที่ไอเทม แล้วจับคู่ แต่ต้องดูด้วยนะว่า เราถนัดแบบไหนเพราะฮีโร่แต่ละตัวมันก็เล่นได้หลายสาย โดยเฉพาะสายแทงค์ ต้องดูสถานการณ์เป็นหลักว่า ดาเมจเวทหรือโจมตี ปกติอันไหนแรงก็ไปออกของมาแก้ทางซะ

RoV, อีสปอร์ต, ทริค
 

5.เล่นเพื่อทีม

บางคนอาจคิดว่าการฆ่าเยอะมันเจ๋งมันคูล แต่นี่เป็นเกมที่เราต้องตีป้อมศัตรูให้แตก ดังนั้นการช่วงซ้อนเพื่อนหรือช่วยเพื่อนดูพวกมังกรหรือคอง มันสำคัญมาก คอยพิจารณาสถานการณ์ให้ดี แต่ไปช่วยเพื่อนหรือทำการใดๆ ก็อย่าหลงตายหรือทำอะไรที่ไม่ฉลาดล่ะ เดี๋ยวจะโดนว่าเอาได้นะครับ และเอาง่ายๆ เหมือนสูตรของฟุตบอล "วิ่งเยอะจะแพ้ยาก" (แต่อย่าวิ่งมั่วล่ะ ^^)

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลจาก mobilegamerhub

TAG : E-SportsRoVอีสปอร์ตทริค