ก้าวคนละก้าว กับ ตูน บอดี้แสลม จากใต้สู่เหนือ เพื่อนๆ ดารา - นักแสดงเตรียมร่วมโครงการล้นหลาม

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - โครงการ ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ โครงการวิ่งเพื่อการกุศล โดยครั้งนี้เป็นการวิ่งที่ไกลที่สุดของขวัญใจวัยรุ่นอย่าง ตูน บอดี้สแลม โดยเริ่มต้นที่เบตง สิ้นสุดที่ แม่สาย จ.เชียงราย ระยะทาง 2,291 กิโลเมตร โดย ตูน บอกว่า ต้องการหาเงินซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ 11 โรงพยาบาลที่ยังขาดแคลนและต้องการความช่วยเหลือ รวมถึงแรงสนับสนุนจากคนไทยทุกคน ในการเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษา ดูแลคุณภาพชีวิตผู้ป่วยในโรงพยาบาลให้ดีขึ้น รวมถึงเป็นขวัญกำลังใจให้กับ หมอ พยาบาล ผู้เสียสละทั่วประเทศ และเป็นกำลังใจให้ ตูน บอดี้สแลม ด้วย โดยจะเริ่มวิ่ง 1 พฤศจิกายนนี้

และอีกหนึ่งโครงการดีๆอย่าง ก้าวเพื่อชีวิต โครงการเดินการกุศล ที่เริ่มกันไปแล้วเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยมีนักแสดงและพี่น้องประชาชนมาร่วมเดินและร่วมบริจาคกันตลอดทาง ในวันนี้ออกเดินทางจากมหาชัย ถึงแยกพระราม 2 และ วันที่ 7 ตุลาคม จากแยกพระราม 2 จะสิ้นสุดที่โรงพยาบาลศิริราช

คนบันเทิงร่วมกิจกรรมมากมาย ทั้ง แบงค์ อาทิตย์, ลูกเกด เมทินี ที่เป็นโต้โผจับมือกับ ก้อง ปิยะ, ท็อป ดารณีนุช, หมอก้อง สรวิชญ์, ศรีริต้า เจนเซ่น และเมื่อเช้าที่ผ่านมา หนุ่ม หนุวัต ก็ไปร่วมกิจกรรม และเก็บภาพบรรยากาศมาให้ชมกันด้วย 

โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อระดมทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์อาคาร “นวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา” โรงพยาบาลศิริราช 

TAG : สนามข่าวบันเทิงก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศโครงการก้าวเพื่อชีวิตวิ่งเพื่อการกุศลวิ่งการกุศลตูน บอดี้สแลม