ว่อนเน็ต! ตำรวจจับผู้ต้องสงสัยขณะขี่จักรยานยนต์ติดไฟแดงกลางแยกห้วยขวาง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - มีการเผยแพร่ภาพในสังคมออนไลน์ ตำรวจเข้าจับกุมผู้ต้องสงสัยเป็นวัยรุ่นขณะขี่รถจักรยานยนต์ติดไฟแดงแยกห้วยขวาง จนรถคันดังกล่าวล้ม

เป็นภาพจากกล้องหน้ารถที่บึนทึกไว้ได้ ขณะวัยรุ่นคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์ไปติดไฟแดง บริเวณแยกห้วยขวาง ก่อนที่จะมีตำรวจ 2 นาย เข้าไปพยายามจับกุมจากด้านหลัง ทำให้วัยรุ่นคนนี้ตกใจ ทิ้งรถหลบหนี โดยภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ในสังคมออนไลน์ สร้างความสงสัยกับผู้ที่เข้าไปโพสต์ว่าเกิดอะไรขึ้น

ผู้สื่อข่าวจึงสอบถามไปยัง พันตำรวจเอกเติมเผ่า สิริภูบาล ผู้กำกับการ สน.สุทธิสาร ชี้แจงว่า ก่อนเกิดเหตุ ตำรวจ สน.สุทธิสาร และ สน.ห้วยขวาง ตั้งร่วมกันตั้งจุดตรวจความมั่นคง บริเวณถนนรัชดาภิเษก ช่วงแยกห้วยขวาง ระหว่างนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ยืนสังเกตการณ์ก่อนถึงด่าน พบรถจักรยานยนต์ต้องสงสัยขับมามีท่าทางพิรุธ จึงวิทยุให้สกัดจับ ก่อนที่ตำรวจอีกชุดจะเข้าไปจับกุม แต่วัยรุ่นคนดังกล่าวกับทิ้งรถวิ่งหลบหนีข้ามสี่แยก ขณะนั้นมีรถจักรยานยนต์ขี่ผ่านมาเบรกรถกะทันหันจนล้ม ตำรวจได้ติดตามไปจนทันและจับกุมตัว จากการสอบสวนวัยรุ่นคนนี้รับว่า ที่ไม่ยอมให้จับกุมเป็นเพราะตกใจ ก่อนหน้านี้ 10 วันได้เสพยาบ้ามา เกรงว่าจะพบสารเสพติด แต่เมื่อตำรวจตรวจสารเสพติดก็ไม่พบ จึงแจ้งเพียงข้อหาไม่มีใบอนุญาตขับขี่ ก่อนให้ผู้ปกครองมารับตัวไป

TAG : ตำรวจไล่จับผู้ต้องสงสัย แยกห้วยขวางตำรวจไล่จับผู้ต้องสงสัยตำรวจไล่จับผู้ต้องสงสัย ห้วยขวาง