หนุ่มเลือดร้อน! เหยียบฝากระโปรงรถหญิงสาว ยอมขอโทษคู่กรณี-ชดใช้ค่าเสียหาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - หนุ่มนักศึกษาเลือดร้อน ขึ้นเหยียบหลังคารถยนต์ของหญิงสาว ถูกโพสต์ในสื่อออนไลน์และวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ยอมออกมาขอโทษคู่กรณี พร้อมชดใช้ค่าเสียหายให้ทั้งหมด

นายณัฐกฤต ตุลาพันธ์ อายุ 22 ปี ซึ่งก่อเหตุขับรถปาดหน้า แล้วปีนขึ้นไปบนหลังคารถยนต์ ทั้งเหยียบย่ำและขย่มรถ ก่อนจะลงมาใช้เท้าถีบไปรอบรถยนต์ของ นางสาวพัฒน์ฌามน ศริวานิชย์ ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่และถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสมในสื่อออนไลน์ ได้เดินทางมาพร้อมบิดาซึ่งเป็นข้าราชการ เข้าพบ พันตำรวจเอก ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผู้กำกับการ สภ.หนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี เพื่อเจรจาไกล่เกลี่ยกับ นางสาวพัฒน์ฌามน คู่กรณี

นายณัฐกฤต ได้ยอมรับผิดพร้อมทั้งยกมือไหว้ขอโทษคู่กรณี พร้อมกับจะยินยอมชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมดให้ โดยจ่ายเป็นเงินสดและให้นำรถที่ได้รับความเสียหายไปซ่อมที่ศูนย์รถยนต์

พันตำรวจเอกชนพัฒน์ กล่าวว่า การขึ้นไปบนขย่มบนหลังคารถและถีบรถ ถือเป็นคดีอาญา เกิดขึ้นในเขต สภ.หนองขาม ซึ่งยอมความไม่ได้ จึงต้องตามตัวมารับทราบข้อกล่าวหา ดำเนินคดีตามความผิดดูหมิ่นผู้อื่นซึ่งหน้า และทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว ซึ่งผู้ก่อเหตุรับสารภาพจึงเปรียบเทียบปรับไป 500 บาท และเรียกคู่กรณีมาเจรจาตกลงกัน ซึ่งผู้ก่อเหตุได้ยอมชดใช้ค่าเสียหายให้ทั้งหมด ส่วนคดีรถเฉี่ยวชนกัน เป็นคดีของตำรวจทางหลวงย่อยเขาเขียว จะเป็นผู้ดำเนินการต่อไป

TAG : หนุ่มเหยียบฝากระโปรงรถเหยียบฝากระโปรงรถหนุ่มเหยียบฝากระโปรงรถหญิงสาว