รวบผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ยึดไอซ์ 400 กิโลกรัม 600 ล้านบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจสืบสวนนครบาล 8 บุกจับผู้ค้ารายใหญ่ในจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมของกลางไอซ์ น้ำหนัก 400 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 600 ล้านบาท

พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ แถลงผลการตรวจยึดไอซ์ 400 กิโลกรัม ยาบ้า 1 ล้านเม็ด เคตามีนชนิดน้ำ 148 ขวด เคตามีนชนิดเกล็ด 600 กรัม และอุปกรณ์การผลิตยาเสพติด ซึ่งเป็นของกลางที่ชุดสืบสวนตำรวจนครบาล 8 ตรวจยึดมาได้จากบ้านพัก 2 หลัง ในอำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมกับจับกุมนายฉัตรชัย พระพิมล ผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่กับพวกอีก 2 คน   

พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ กล่าวว่า นายฉัตรชัยมีพฤติการณ์ลักลอบจำหน่ายยาเสพติด เป็นผู้ค้ารายใหญ่ มีการนำยาเสพติดทั้งยาบ้า ไอซ์ เคตามีน จากภาคเหนือมาซุกซ่อนไว้ที่บ้านพักเพื่อรอการส่งต่อไปยังพื้นที่ภาคใต้ และจำหน่ายให้กับรายย่อย โดยชุดสืบสวนใช้เวลาแกะลอยมานานหลายเดือน ก่อนจะเข้าตรวจค้นบ้านพัก 2 หลัง จุดแรกที่หมู่บ้านอินดี้ ตำบลบางบ่อ อีกจุดอยู่ที่หมู่บ้านโมดิ วิลล่า บางนา ตำบลบางเสาธง เมื่อคืนที่ผ่านมา และยึดของกลางเป็นยาเสพติดมูลค่ากว่า 6 ร้อยล้านบาท

นอกจากนี้ชุดสืบสวน สน.ตลิ่งชัน ได้จับกุมนายปธานิน บุญวงศ์ พร้อมยาบ้า 72,000 เม็ด ซุกซ่อนในกระเป๋าเป้สะพายสีดำ หลังสืบทราบว่าจะมีการขนยาบ้าไปส่งในพื้นที่ภาคใต้ โดยใช้การขนส่งทางรถตู้โดยสารสาธารณะ เส้นทางกรุงเทพ-ประจวบคีรีขันธ์ โดยจับกุมได้ที่จุดตรวจค้นบุคคลและยานพาหนะหน้าศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสอง ถนนกาญจนาภิเษก

TAG : ผู้ค้ายาเสพติดค้ายาจับยาจับผู้ค้ายารายใหญ่ยาเสพติด