จ่อยื่นขอหมายจับเพิ่มอีก 3 คน คดีร่วมปล้นเงิน 196 ล้านเยน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจเตรียมขออนุมัติต่อศาลออกหมายจับเพิ่มอีก 3 คนที่ร่วมขบวนการปล้นเงิน 196 ล้านเยนในวันพรุ่งนี้ โดยทั้ง 3 คนได้ร่วมกับพวกที่ถูกจับก่อนหน้านี้ทำร้ายร่างกายและใช้อาวุธปืนข่มขู่ผู้เสียหายเพื่อปล้นเงิน

พลตำรวจโทชาญเทพ เสสะเวช รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวถึงความคืบหน้าในการออกหมายจับผู้ต้องหาในคดีปล้นเงิน 196 ล้านเยน หรือประมาณ 60 ล้านบาท ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการดำเนินการออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มเติมอีก 3 คนซึ่งเป็นกลุ่มคนที่ขึ้นไปร่วมทำร้ายผู้เสียหายจนได้รับบาดเจ็บ  โดยทั้ง 3 คนตำรวจมีข้อมูลชัดเจนอยู่แล้ว ทั้งชื่อ-นามสกุล และพฤติการณ์การกระทำผิด คาดว่าจะสามารถออกหมายจับได้ภายในวันจันทร์หรือวันอังคารนี้ โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการรวบรวมข้อมูลพยานหลักฐาน

ขณะที่พลตำรวจตรีสมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ระบุว่า จากการตรวจสอบความเคลื่อนไหวของณัฐพงษ์ ธัญญะ ผู้ต้องหาคนสำคัญในคดีนี้ที่อยู่ระหว่างการหลบหนี เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสะกดรอยติดตาม และได้พบว่าออกจากพื้นที่กรุงเทพมหานครไปแล้ว ไปกบดานอยู่ในพื้นที่ต่างจังหวัด คาดว่าจะได้ตัวในอีกไม่นาน

TAG : ปล้นเงินปล้นเงินนักธุรกิจคนร้ายปล้นเงินมิจฉาชีพ