ระทึก! เซียนพระควงพริตตี้สาวซิ่งรถหรู แหกด่านตรวจ สุดท้ายถูกรวบทันควัน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เจ้าของแผงเช่าพระเครื่องในจังหวัดชุมพร ควงพริตตี้สาว ซิ่งรถหรูแหกด่านตรวจ ขับชนรถตำรวจขณะไล่จับ แถมชิงรถจักรยานยนต์ชาวบ้านหวังหลบหนี สุดท้ายจนมุม ถูกรวบตัวได้ทันควัน

ตำรวจภูธรหลังสวนคุมตัว นายสินชัย สอนสินลา อายุ 31 ปี เจ้าของแผงให้เช่าพระเครื่องและเซียนพระชื่อดังในจังหวัดชุมพร พร้อมของกลางปืน ขนาด 9 มม. 1 กระบอก บรรจุกระสุนเต็มแม็ก ตรวจยึดได้ในรถหรู สีขาว ที่ นายสินชัย เป็นคนขับ และพบกระสุนปืนขนาดต่าง ๆ รวม 69 นัด ซุกซ่อนอยู่ในกล่องเก็บหลังรถ พร้อมเครื่องตัดสัญญาณโทรศัพท์ 1 เครื่อง

ตำรวจจับตัว นายสินชัย ได้พร้อมพริตตี้สาวอีกหนึ่งคน ที่นั่งรถมาด้วยกัน โดยมี นายสินชัย เป็นคนขับฝ่าด่านตรวจของตำรวจภูธรหลังสวน ขณะกำลังตั้งด่านตรวจค้น บนถนนสายหลังสวน-ละแม เมื่อช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้

โดยพบ นายสินชัย ขับรถผ่านด่านเข้ามา และค่อย ๆ ชะลอรถ ทำทีเหมือนจะจอดให้ตรวจค้น แต่จู่ ๆ ก็เกิดเร่งเครื่องขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ตำรวจจึงขับรถกระบะไล่ติดตาม จนพบ นายสินชัย ขับรถเข้าไปในซอยตัน แล้วถอยหลังออกมาด้วยความเร็ว พุ่งชนรถสายตรวจตำรวจได้รับความเสียหาย มีรอยครูดเป็นทางยาวทั้งแถบ จากนั้น นายสินชัย ได้เร่งเครื่องยนต์ขับรถหลบหนีไปต่อ  

จนกระทั่งมีรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านขี่สวนทางมา นายสินชัย จึงจอดรถยนต์ แล้ววิ่งเข้าไปแย่งรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านคันดังกล่าว พยายามจะขี่ออกไป ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ตำรวจสายตรวจ วิ่งตามมากระชากจับตัวไว้ได้ทันควัน แล้วจึงคุมตัวไปสอบสวนพร้อมพริตตี้ วัย 26 ปี ที่นั่งอยู่ในรถ

จากการสอบสวน นายสินชัย ให้การวกวนไปมา จับใจความไม่ได้ โดยที่ในปากได้อมพระรอดอยู่ตลอดเวลา ขณะที่พริตตี้สาว เล่าว่า ขับรถมาหา นายสินชัย ที่จังหวัดชุมพร เมื่อ 2 วันก่อน และไปเที่ยวที่จังหวัดสุราษฏร์ธานีด้วยกัน กระทั่งขากลับได้แวะทำบุญตามวัดต่าง ๆ มาตลอดทาง จู่ ๆ นายสินชัย ก็มีอาการคล้ายคนถูกของเข้า พูดจาเพ้อเจ้อ และยกมือไหว้ตนเองตลอดเวลา จนกระทั่งมาเจอด่านตรวจ และเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

จากการตรวจสอบประวัติ นายสินชัย พบว่าเคยถูกจับคดียาเสพติดมาก่อน เบื้องต้นตำรวจแจ้งดำเนินคดีกับ นายสินชัย รวม 3 ข้อหา ขณะที่พริตตี้สาวถูกปล่อยตัวไปเพราะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับปืนและเครื่องกระสุนปืนที่ตรวจพบ

TAG : เซียนพระขับรถแหกด่านเซียนพระซิ่งรถหรูแหกด่านเซียนพระ ชุมพรขับรถฝ่าด่านตรวจเซียนพระ แหกด่าน