โจรขโมย จยย.หน้าหอพัก-เจ้าของรถโพสต์เฟซบุ๊กหาเบาะแส

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - โจรขโมยรถจักรยานยนต์ จอดหน้าหอพักในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ เจ้าของรถโพสต์เฟซบุ๊ก ช่วยตำรวจหาเบาะแสตามจับคนร้าย

กล้องวงจรปิดบริเวณหน้าหอพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ จับภาพเมื่อเวลา 02.43 น.ของวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา ปรากฏภาพคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกันมาดูลาดเลารถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ด้านหน้าหอพัก และทำทีเดินสำรวจดูกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่

ชายคนร้ายที่ซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ ได้เดินวนเวียนไปมา ก่อนที่จะตรงเข้าไปที่รถจักรยานยนต์เป้าหมายที่จอดอยู่ โดยคนร้ายใช้วิธีการจุดไฟแช็คลนสายไฟรถ อยู่นานกว่าเกือบ 10 นาที ก่อนที่สตาร์ทเครื่องขโมยขี่รถออกไป

หลังเกิดเหตุ หนุ่มโรงงานพร้อมแฟนสาวซึ่งเป็นเจ้าของรถ ได้นำภาพหลักฐานกล้องวงจรปิดคืนเกิดเหตุดังกล่าวเข้าแจ้งความตำรวจภูธรบางพลีในช่วงสายของวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา

พร้อมโพสต์คลิปเหตุการณ์และภาพคนร้ายขณะก่อเหตุ ลงเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อให้ผู้คนในโลกออนไลน์ช่วยกันแจ้งเบาะแสตำรวจภูธรบางพลี นำไปสู่การจับกุมตัวคนร้าย พร้อมแจ้งเตือนภัยเจ้าของรถรายอื่น ๆ ให้ระวังรถจักรยานยนต์ของตนเองที่จอดไว้ด้วย เพราะในช่วงที่ผ่านมา ภายในซอยหอพักที่เกิดเหตุ และพื้นที่บริเวณใกล้เคียง มีเหตุรถจักรยานยนต์หายบ่อยครั้ง

TAG : ขโมยจักรยานยนต์หน้าหอพักขโมยจักรยานยนต์เบาะแสโจรขโมยจักรยานยนต์ขโมยจักรยานยนต์ สมุทรปราการขโมยมอเตอร์ไซค์