เหล่านักแสดงร่วมกิจกรรมเดินการกุศล ก้าวเพื่อชีวิต ระดมทุนซื้อครุภัณฑ์แพทย์ รพ.ศิริราช

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - เมื่อก้าวแต่ละก้าวในครั้งนี้ ปลายทางไม่ได้หยุดเพียงเส้นชัย แต่มีความหวังและลมหายใจเป็นเดิมพัน ก้าวครั้งนี้จะเปลี่ยนชีวิตทั้งผู้ให้และผู้รับไปตลอดกาล

ก้าวเพื่อชีวิต กิจกรรมเดินการกุศลเพื่อหารายได้สมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช โดยมีพี่น้องศิลปินในวงการบันเทิงจากหลากหลายช่อง รวมหัวใจเป็นหนึ่งเดียว นำทีมโดย ก้อง ปิยะ, ลูกเกด เมทินี, ท็อป ดารณีนุช, หยวน กวินรัฏฐ์, โย ยศวดี, หมอก้อง สรวิชญ์, หนุ่ม อนุวัต และ แบงค์ อาทิตย์

เส้นทางตั้งแต่พระราชวังไกลกังวล อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จนถึงโรงพยาบาลศิริราช รวมระยะทางกว่า 194 กิโลเมตร ผ่านร้อน ผ่านฝน และอาการบาดเจ็บของร่างกาย แต่ใจไม่ถอย เพราะทุกคนมีปณิธานเดียวกันคือ การทำความดี

อีกหนึ่งพลังที่ยิ่งใหญ่ ที่ถึงแม้จะไม่ได้ร่วมทางไปด้วย แต่ขอมีส่วนช่วยสนับสนุนในกิจกรรมครั้งนี้ เติมน้ำใจ เติมรอยยิ้มให้กันตลอดเส้นทาง

ก้าวสุดท้าย ปลายทางที่ศิริราช หยาดเหงื่อและน้ำตาแห่งความภาคภูมิใจของผู้ร่วมคาราวานทำความดีในครั้งนี้ ได้รับเสียงปรบมือจากประชาชนที่มารอต้อนรับอย่างอบอุ่น เช่นเดียวกับ บอส ชนกันต์ และ มินท์ บารมิตา ก็มารอให้กำลังใจ พร้อมเชิญชวนให้ประชาชนร่วมบริจาคในครั้งนี้ด้วย

นับเป็นอีกหนึ่งโครงการดี ๆ ที่ได้เห็นการเชื่อมโยงน้ำใจของคนไทย ที่พร้อมจะแบ่งปันช่วยเหลือกันเสมอ โดยครั้งนี้ได้รับยอดบริจาคจากการเดิน ก้าวเพื่อชีวิต จำนวนทั้งหมด 6,447,414.19 บาท

TAG : สนามข่าวบันเทิงโครงการก้าวเพื่อชีวิตแบงค์ อาทิตย์หนุ่ม อนุวัตเดินการกุศลบอส ชนกันต์มินท์ บารมิตาก้าวเพื่อชีวิต