วงจรปิดจับภาพหัวขโมยตีเนียนฉกเงิน 1.4 หมื่นบาท จ.ชลบุรี

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - มารดาเจ้าของร้านขายของชำ นอนหลับอยู่หน้าร้าน คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มาเห็น สบโอกาสเข้าลักทรัพย์ ได้เงินไปกว่า 10,000 บาท

เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกภาพคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้านขายของชำ เลขที่ 62 บ้านหมู่ที่ 5 ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี โดยมารดาเจ้าของร้านนอนหลับอยู่ คนร้ายสบโอกาสจึงเข้าไปในร้าน ค้นหาทรัพย์สิน ก่อนขโมยเงินในกระเป๋าเงิน นายโชติ กาญจนะพันธ์ เจ้าของร้าน กลับมาพบ คนร้ายเลยอ้างว่าต้องการซื้อเบียร์ 6 ขวด และขอเดินออกไปเอาเงินที่อยู่ในรถจักรยานยนต์ ก่อนจะขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

นายโชติ ให้การว่า เหตุเกิดเมื่อเย็นวานนี้ ขณะที่มารดานอนหลับอยู่หน้าร้าน และตนออกไปทิ้งขยะ คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา เห็นมารดาของตนนอนหลับ จึงเข้าลักทรัพย์เป็นเงิน 14,000 บาท ซึ่งเป็นเงินที่เพิ่งเก็บค่าเช่าบ้านมา และใส่เงินไว้ในกระเป๋าเก็บเงิน ก่อนจะถูกคนร้ายฉกเงินไป โดยคาดว่าคนร้ายคงขี่รถตระเวนลักทรัพย์ โดยเฉพาะตามร้านขายของชำ จึงฝากเตือนร้านค้าต่าง ๆ ให้ระมัดระวังคนร้ายรายนี้อาจจะก่อเหตุซ้ำอีก โดยรูปพรรณคนร้ายสูงประมาณ 170 เซนติเมตร ไว้ผมรองทรง ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีขาว-ดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน

TAG : ขโมยเงินฉกเงินลักทรัพย์ร้านขายของชำ